Bảo Thy lần đầu trải lòng về mối quan hệ với Luna Đào gây sốt mạng xã hội

An Nhiên, 01/12/2022 22:10:04(GMT+7)
Bảo Thy lần đầu trải lòng về mối quan hệ với Luna Đào gây sốt mạng xã hội

(Techz.vn) Qua những chia sẻ của Bảo Thy, khán giả hiểu hơn về tình chị em thân thiết giữa cô và Luna Đào.

 

Vào tối ngày 1/12, Bảo Thy chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, cuốn hút của Luna Đào kèm lời nhắn vô cùng xúc động, ngọt ngào. Theo đó, sau nhiều năm gắn bó, Bảo Thy cảm thấy hạnh phúc khi có thể chứng kiến hành trình thay đổi ngoạn mục của Luna. Đối với giọng ca “Công chúa bong bóng”, cô xem Luna như người thân trong nhà nên luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em gái.

“Và hôm nay Bé Em come back với 1 hình ảnh hoàn toàn mới và trong mắt Chị - Em cực kì xinh đẹp! Một phiên bản mà Em ấp ủ & cảm thấy tự tin nhất! Luna Đào - Chúc Em thành công vang dội nha!!! Câu chuyện tình đặc sắc của Ẻm ở dưới đây nhoa cả nhà ơi”, Bảo Thy nhắn nhủ khi Luna Đào ra bài hát mới.

 

Không chỉ thế, Bảo Thy còn bồi hồi nhớ về những ký ức vô cùng ấn tượng mà hai chị em đã có với nhau: “Nhớ ngày nào diễn chung show vì lý do thời tiết xấu ở Đaklak mà 2 Chị Em bay về không được thế là rủ nhau ngồi xe đi Buôn Mê để bay về Sài Gòn. Và rồi Chị sợ ma còn Em thì sợ buồn nên lại rủ nhau ở cùng phòng. 

Tối đó Bé Em chia tay người yêu nên vào nhà tắm nói chuyện xong khóc sưng mắt. Còn Bé Chị bị bóng đè và cứ nghe tiếng gõ đầu giường nên thức trắng đêm... thỉnh thoảng gọi Bé Em dậy hỏi: ‘Có phải em chọc chị không?" Thế là em thương chị quá thức tới sáng tâm sự với chị luôn. Giai đoạn đó là thời kì khủng hoảng của cả 2 chị em nhưng 1 người buồn tình còn 1 người buồn...ngủ sợ quá bye bye nha”.

Đáp lại tình cảm chân thành của Bảo Thy, Luna Đào nhanh chóng phản hồi rằng: “Nhiều kỷ niệm quạ. Công chúa bong bóng của iem”.

Trước tình chị em thân thiết, bền chặt giữa 2 người đẹp, khán giả đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Quá trời hai chị em, chúc mừng Luna Đào với một bước ngoạc mới”, “Thấy màu sắc của chị Thy ở đó nữa, iu hai cô gái”, “Tình chị em đẹp quá”,...

 

Sau nhiều năm im lặng, Bảo Thy lần đầu lên tiếng về tin đồn bị ai đó hãm hại, chơi bùa ngải

(Techz.vn) Bảo Thy bất ngờ để lại bình luận nói về tin đồn nữ ca sĩ từng bị hãm hại, chơi bùa ngải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất