NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 14:35:01(GMT+7)
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc

(Techz.vn) Những chia sẻ của diễn viên Quốc Thuận nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ giới nghệ sĩ và khán giả.

Vào trưa ngày 7/12, nghệ sĩ Quốc Thuận bức xúc chia sẻ về sự việc bị nhà thiết kế N.T.L lừa tiền. Cụ thể, nam diễn viên cho biết:

“Gửi đến các nhà sản xuất, đạo diễn, ê kíp đoàn phim miền Nam – Sài Gòn. Tôi đưa thông tin này là để anh em cảnh giác. Anh em làm nghề hãy cẩn thận, cảnh giác với nhân vật tên NTL - Hoạ sĩ thiết kế phim, chương trình, gameshow. Anh cứ giữ tiền và xoá số mình nhé. Số tiền không bao nhiêu nhưng cách anh xử đàn em chạy đạo cụ, phụ chân thiết kế chạy việc rất cực khổ và trở mặt với thái độ vô trách nhiệm là quá xá tệ. 

Đồng tiền mất đi có thể có vạn cách để kiếm nhưng uy tín và danh dự mất đi là thua rồi. Nói rất hay nhưng làm thì vô cùng tệ. Đề nghị sản xuất bỏ số tiền đó, nếu cần hãy trừ vô lương của tôi, để tôi thay mặt tặng anh ấy bài viết này gửi đến anh: Thiết kế N.T.L”.

Ns-quoc-thuan-dang-dan-boc-phot-sau-khi-bi-lua-tien-danh-tinh-nhan-vat-khien-dan-sao-viet-buc-xuc
Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt nhà thiết kế N.T.L

Theo đó, nghệ sĩ Quốc Thuận đã bị nhà thiết kế phim, chương trình, gameshow tên N.T.L lừa tiền. Dù số tiền không lớn nhưng nam diễn viên vẫn muốn đăng đàn cảnh cáo để các đồng nghiệp có sự cảnh giác với nhà thiết kế N.T.L. 

Đối với Quốc Thuận, việc bất tín trong công việc hay cuộc sống là điều đáng lo ngại, cần phải loại bỏ. Vậy nên anh chấp nhận mất số tiền kể trên để mọi người có thể nhìn rõ được cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, đáng chê trách của N.T.L.

Trước thông tin diễn viên Quốc Thuận chia sẻ, dàn nghệ sĩ Việt và khán giả đồng loạt thể hiện nỗi bức xúc về hành động thiếu đạo đức, trách nhiệm của NTK N.T.L. Ngay dưới bài đăng, ai nấy nhanh chóng để lại bình luận chỉ trích nam thiết kế:

“Loại bỏ Ngay và Luôn”

“Anh làm đúng lắm anh à! Những thành phần như vậy cần bày trừ ra khỏi giới làm phim! Nghề mình anh ekip cực biết bao nhiêu, mà còn ăn trên đầu trên cổ người ta”

“Thương các nghệ sĩ chân chính, công sức bỏ ra bao nhiêu không kể xiết mà còn bị sự tráo trở và lật lọng làm ảnh hưởng đến quá trình làm nghề. Cầu chúc anh luôn mạnh khỏe và may mắn”,…

Ns-quoc-thuan-dang-dan-boc-phot-sau-khi-bi-lua-tien-danh-tinh-nhan-vat-khien-dan-sao-viet-buc-xuc-1
Ns-quoc-thuan-dang-dan-boc-phot-sau-khi-bi-lua-tien-danh-tinh-nhan-vat-khien-dan-sao-viet-buc-xuc-3
Sao Việt và bạn bè gửi lời hỏi han NS Quốc Thuận

Hiện tại, sự việc NS Quốc Thuận bị lừa tiền vẫn đang nhận được không ít sự quan tâm, theo dõi của mọi người.

 

Hồ Ngọc Hà diện váy ‘trễ nải’, thả rông vòng 1 ngoại cỡ ‘ăn đứt’ Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, Lệ Quyên

(Techz.vn) Trước nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ cùng vóc dáng chuẩn từng centimet của Hồ Ngọc Hà, khán giả không khỏi trầm trồ ái mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất