Netizen tấm tắc khen khi Bình An chia sẻ về kế hoạch sinh con sau 1 tháng kết hôn với Phương Nga

An Nhiên, 26/11/2022 20:31:14(GMT+7)
Netizen tấm tắc khen khi Bình An chia sẻ về kế hoạch sinh con sau 1 tháng kết hôn với Phương Nga

(Techz.vn) Những chia sẻ của Bình An về Phương Nga và dự định sinh con, khán giả đồng loạt dành lời khen.

Sau 4 năm tìm hiểu, Bình Anh - Phương Nga đã về chung một nhà vào ngày 21/10 trước sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và khán giả. Trong khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, nam diễn viên xúc động chia sẻ về bà xã rằng: “Mình là người bảo thủ, cứng nhắc nhưng có thể làm tất cả vì bạn. Có những khoảnh khắc khiến mình nhận ra, bạn sẽ là người đồng hành với mình suốt cuộc đời này. Đó là những lúc bạn giữ tiền giúp mình. Nhưng quan trọng, mình đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình sẽ luôn giữ rung động đó trong suốt cuộc đời này như lần đầu tiên ấy. Cảm ơn bạn".

Đáp lại những lời nhắn nhủ ngọt ngào của Bình An, Phương Nga cũng không ngần ngại nói rằng: “Chúng ta đã trải qua rất nhiều giai đoạn, từ khi quen đến lúc suýt phải xa nhau. Đã có rất nhiều thay đổi. Trước đây, bạn sợ và ghét mèo nhưng vì mình, bạn đã nuôi ba bé. Mình cũng sẽ vì bạn thích bóng đá hơn để đi ăn mừng cùng bạn".

Đến hiện tại, sau 1 tháng trải nghiệm cuộc sống hôn nhân, Bình An và Phương Nga đều cảm thấy hài lòng, hạnh phúc. Dù công việc bận rộn nhưng cả hai luôn cố gắng dành thời gian ăn uống, trò chuyện cùng nhau mỗi ngày. 

Nói về kế hoạch sinh em bé, Bình An từng có những chia sẻ khiến chị em “tan chảy” vì quá tâm lý và yêu thương vợ. Cụ thể, trong họp báo ra mắt dự án phim mới Đừng để mẹ cáu, nam diễn viên đã trả lời thẳng thắn về thời điểm mong muốn lên chức:

"Vợ chồng tôi còn khá nhiều dự định trong công việc nên rất bận rộn. Tôi cảm thấy cho cả hai có thêm một khoảng thời gian riêng cũng là điều tốt. Hơn nữa, bà xã của tôi còn quá trẻ, lấy chồng như vậy vẫn là sớm nên tôi sẽ dành nhiều thời gian cho vợ hơn. Tôi hiện tại đã 30, nếu có con luôn cũng tốt mà chưa có cũng không sao. Nhưng vợ tôi hiện tại vẫn đang tuổi ăn, tuổi chơi... Tôi cho rằng điều quan trọng nhất là tôi tôn trọng người bạn đồng hành của mình và tôi có thể chiều được sở thích của vợ mình", ông xã Á hậu Phương Nga nói.

Có thể thấy, Bình An luôn ưu tiên cảm nhận và suy nghĩ của bà xã về kế hoạch sinh em bé. Bởi lẽ, anh mong muốn cả hai sẽ tiếp tục hoàn thành các dự định trong công việc và dành thời gian thêm thời gian cho nhau. 

Hơn nữa, Bình An nhận thấy Phương Nga vẫn đang “tuổi ăn, tuổi chơi” nên sẽ chưa thực sự phù hợp với việc làm mẹ bỉm sữa. Vậy nên anh rất tôn trọng quyết định của vợ về thời gian có em bé.

Bình An và Phương Nga gắn bó từ năm 2018. Trong nhiều lần tâm sự cùng truyền thông, nam diễn viên Mối tình đầu của tôi cho biết anh cảm mến bà xã vì nụ cười tươi duyên dáng. 

Trải qua một khoảng thời gian quen biết kín tiếng, cặp đôi thoải mái hơn trong việc chia sẻ khoảnh khắc riêng tư với khán giả. Với độ tương xứng về nhan sắc và phong cách, Bình An - Phương Nga được nhận định là một trong những cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí.

 

Bình An lo sợ bị Phương Nga ‘đuổi ra khỏi nhà’ vì công khai ‘dìm’ vợ

(Techz.vn) - Chỉ mới kết hôn chưa đầy 1 tháng, Bình An đã nơm nớp ‘lo sợ’ bị vợ đuổi ra khỏi nhà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất