Vợ trẻ hạnh phúc khi thấy NS Công Lý bận rộn đi diễn: ‘Chỉ mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Lý già’

An Nhiên, 29/11/2022 14:39:42(GMT+7)
Vợ trẻ hạnh phúc khi thấy NS Công Lý bận rộn đi diễn: ‘Chỉ mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Lý già’

(Techz.vn) Nhìn thấy cảnh ông xã say mê làm nghề, Ngọc Hà không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Sau thời gian dài điều trị, sức khỏe của nghệ sĩ nhân dân Công Lý đã cải thiện rõ rệt. Cách đây ít ngày, anh còn đưa Ngọc Hà đi du lịch tại Nhật Bản nhằm tạo thêm thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Vào ngày 29/11, Ngọc Hà còn hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc ông xã đang chăm chỉ làm việc kèm lời nhắn: “Vẫn còn yêu nghề vô cùng. Chỉ mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Lý già Nguyễn Công Lý”.

Trong shoot hình, nghệ sĩ nhân dân Công Lý đang chăm chú xem lại những phân cảnh phim đã đóng. Ngay dưới bài đăng, bạn bè và khán giả bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi thấy nam danh hài đã trở lại với công việc: “Nhìn ảnh mà thấy vui em à”, “Luôn mong những điều tốt đẹp kỳ diệu nhất đến với Cụ Lý”, “Chúc anh luôn luôn mạnh khoẻ, để còn đem nụ cười đến với mọi người nữa anh nhé!”,…

Theo chia sẻ của Ngọc Hà, hàng ngày đều đặn, NSND Công Lý vẫn đi tập trị liệu ở Bệnh viện 108. Cô còn cho biết thêm, nam danh hài còn có thể tự đi một mình tới cơ quan mà không cần sự trợ giúp của vợ. 

"Cái cảm giác anh Lý bật dậy mặc quần áo đi một mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp thật là sung sướng! Dù biết đi một mình được nhưng vợ vẫn lén đi thang khác, đi sau để quan sát", Ngọc Hà tâm sự trên trang cá nhân.

 

NSND Công Lý quay trở lại đóng phim, vợ nam nghệ sĩ vừa mừng vừa tủi

(Techz.vn) - Dòng trạng thái của vợ NSND Công Lý nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất