Elly Trần hé lộ lý do phải tạm dừng ‘tố’ chồng Tây và tình trạng cuộc sống hiện tại

An Nhiên, 30/11/2022 16:29:00(GMT+7)
Elly Trần hé lộ lý do phải tạm dừng ‘tố’ chồng Tây và tình trạng cuộc sống hiện tại

(Techz.vn) Những dòng chia sẻ của Elly Trần nhận được sự thấu hiểu và đồng cảm từ cư dân mạng.

Suốt 3 tuần qua, cái tên Elly Trần trở thành tâm điểm chú ý trên các nền tảng mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô bất ngờ đăng đàn tố chồng Tây đang ngoại tình với nhân viên cùng loạt bí mật “gây bão” dư luận.

Sau khi biết được những đau khổ, tổn thương Elly Trần đã phải trải qua, khán giả bày tỏ sự thương xót và không ngừng an ủi, động viên cô. Nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người, nữ diễn viên vô cùng xúc động, hạnh phúc.

Tính đến hiện tại, Elly Trần đã 6 lần đăng đàn trải lòng về những điều “kinh khủng” đã phải trải qua trong suốt 10 năm hôn nhân với chồng Tây. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần nay, cô không có thêm bất cứ chia sẻ nào mới về chủ đề liên quan khiến không ít khán giả đặt ra thắc mắc.

Trước sự mong chờ của cư dân mạng, vào chiều ngày 30/11, Elly Trần đã chính thức lên tiếng nói rõ lý do tạm dừng tố chồng Tây. Cụ thể, nữ diễn viên cho hay: “Mọi người cứ hối chap 7, mà tui đang: Tất bật lo trường cho con, đi quay, tìm luật sư, nghiên cứu các loại mặt hàng. Ngày ngủ có 3,4h… Cố lên nào tui ơi!!!”.

Ngay khi biết được tình trạng cuộc sống hiện tại của Elly Trần, người hâm mộ bày tỏ sự thương xót và mong rằng cô sẽ thật mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho 2 con: “Cố lên chị nha”, “Thương và luôn ủng hộ chị”, “Hóng chap 7. Nhưng vẫn mong chị sẽ giữ sức khỏe đừng làm việc quá sức chị nhé”,…

Có thể thấy, cuộc sống của Elly Trần đang gặp khá nhiều khó khăn nhưng cô vẫn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ và suy nghĩ tích cực nhất có thể. Thường ngày, nữ diễn viên cũng hay livestream trò chuyện với khán giả và kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ từ mọi người. 

Đối với Elly Trần, những lời thăm hỏi và động viên của khán giả chính là động lực to lớn khiến cô có thêm sức mạnh để kiên cường vượt qua mọi chuyện. Tiếp tục phấn đấu để cho 2 con có cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

 

Elly Trần xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau ồn ào tố chồng ngoại tình

(Techz.vn) - Nhìn hình ảnh mới của Elly Trần, nhiều khán giả không thể nhận ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất