Quế Vân chính thức công khai việc có bạn trai mới sau nửa năm chia tay tình trẻ, làm mẹ đơn thân

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2021 18:32:00(GMT+7)
Quế Vân chính thức công khai việc có bạn trai mới sau nửa năm chia tay tình trẻ, làm mẹ đơn thân

(Techz.vn) Những chia sẻ của Quế Vân về quá trình làm mai mối “mát tay” cùng việc đã có người yêu mới nhanh chóng nhận được sự chú ý từ bạn bè và khán giả.

Vào chiều ngày 27/11, trên Facebook cá nhân, Quế Vân bất ngờ đăng đàn chia sẻ cảm xúc sau thời gian dài làm mai mối cho bạn bè, người thân:

Bài đăng của Quế Vân trên Facebook ngày 27/11

“Má mà là 2 cái chữ người ta đã đặt cho tôi trong thời gian qua. Chỉ rất tiếc là tôi làm má mì nhưng không có hoa hồng và phần trăm. Tính sơ sơ thì rất nhiều đôi lên cặp uyên ương và sống rất hạnh phúc bên nhau rất lâu, cũng có những cặp không lên duyên vợ chồng thì cũng ngót nghét vài năm..

Được mất gì ở vai trò Má Mì này. Được là nhìn thấy bạn thân mình. Em mình hạnh phúc và có các thiên thần nhỏ trào đời. Mất thì. Có đôi khi Má Mì xong thì mất cả bạn lẫn em. Vì điều gì vẫn là ẩn số.

Vì sao số tôi lận đận về nhân duyên nhưng lại tác hợp thành duyên khá nhiều đôi lứa. Vì duyên của tôi mang biếu tặng hết các bạn rồi còn đâu. Tôi có những ngôn từ để tác hợp cho các bạn mến nhau ngay từ dây phút đầu tiên. Và đó là tâm. Duyên của tôi..!”.

Quế Vân cho biết, suốt thời gian qua, cô đã làm mai mối thành công cho rất nhiều cặp đôi, trong đó nổi tiếng nhất phải nhắc đến ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương.

Bên cạnh việc nhận được những lời cảm ơn, sự biết ơn, Quế Vân cũng phải đánh đổi bằng chính mối quan hệ do xảy ra những xích mích khó tháo gỡ: “Có đôi khi Má Mì xong thì mất cả bạn lẫn em. Vì điều gì vẫn là ẩn số”.

Trước những tâm sự của Quế Vân, không ít bạn bè đã nhanh chóng để lại bình luận tương tác:

 “Sao mỗi chị em mình tình duyên nó lận đận thế không biết”

“Thế tìm nhân duyên cho e đi chị ơi, em thíc cái viên diamond to to kia kìa”

“Em được chị chỉ lối cho để gặp nhân duyên nên là vợ chồng en biết ơn chị vô cùng’

“Giới thiệu cho em với em muốn lấy chồng”,…

Nam Em và bạn bè bình luận dưới bài đăng của Quế Vân

Đáng ý chú ý, ngoài việc bật mí về khả năng se duyên của mình, Quế Vân còn tiết lộ việc cô đã có tình mới: “Giờ tôi gác kiếm là vừa rồi. Vì tôi có nhân duyên mới đến bên tôi. Tôi sẽ dành thời gian để yêu anh ấy”.

Sau hơn nửa năm độc thân và trải qua không ít drama, tình cũ Trường Giang chính thức tìm được bến đỗ mới. Tuy chưa công khai danh tính của bạn trai nhưng qua những dòng tâm sự của Quế Vân khán giả phần nào có thể cảm nhận cô đang trải qua những giây phút vô cùng hạnh phúc, bình yên.

Cuối bài đăng, Quế Vân lý giải thêm về lý do viết status. Cô cho biết: “Tại sao hôm nay tôi viết dòng stt này...! Vì đêm qua nhỏ em nó báo 1 tin em mới được cầu hôn chị ạ. Tôi đã làm được một việc tốt nữa thì phải!!! Chúc mừng tất cả các cặp đôi đã nên duyên nhờ tôi. Sau này tôi chết đi chắc mấy căp này khóc nhiều nhất nhỉ. Nhất là Nguyễn Quốc Thanh và Hoàng Võ Kim Cương nhỉ”.

 

Nghệ sĩ Thương Tín chính thức phản hồi về lời đề nghị về chung sống một nhà của mạnh thường quân

(Techz.vn) Trước lời đề nghị giúp đỡ của mạnh thường quân, nghệ sĩ Thương Tín đã có những chia sẻ đầu tiên với người thân, nhận được sự chú ý của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất