Công chúng không ngừng mỉa mai, chỉ trích khi Vy Oanh khẳng định chắc chắn thắng kiện nữ CEO 100%

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/11/2021 01:17:46(GMT+7)
Công chúng không ngừng mỉa mai, chỉ trích khi Vy Oanh khẳng định chắc chắn thắng kiện nữ CEO 100%

(Techz.vn) Trước thông tin Vy Oanh lên tiếng phủ nhận chuyện quỵt tiền mua trả góp hột xoàn và khẳng định bà Phương Hằng chắc chắn thua kiện, cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm và để lại nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây nhất, vào tối ngày 11/11, thông tin Vy Oanh phủ nhận tin đồn quỵt tiền mua hột xoàn và khẳng định bà Phương Hằng thua kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. 

Cong-chung-khong-ngung-mia-mai-chi-trich-vy-oanh-khang-dinh-chac-chan-thang-kien-ba-hang-100
Cong-chung-khong-ngung-mia-mai-chi-trich-vy-oanh-khang-dinh-chac-chan-thang-kien-ba-hang-100
Vy Oanh phủ nhận mua kim cương trả góp và khăng định sẽ thắng kiện bà Hằng

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ: “Đời cháu chưa bao giờ phải đi mua hột xoàn như ai đó, toàn chồng tặng mới đeo (chồng cũng mua ở VN ạ), có được ít lộc nào cháu gửi vô đất thôi ạ cháu không thích đeo lên người nhiều đồ đắt tiền chỉ để chứng tỏ mình không RẺ TIỀN”. 

Về tiến trình vụ kiện với bà Phương Hằng, Vy Oanh không ngần ngại khẳng định: “Và chốt lại thì Vy Oanh chắc chắn thắng 100% nhé”.

Ngay sau đó, trang Fanpage sở hữu hơn 1,7 triệu lượt theo dõi trên Facebook đã cập nhật thông tin trên với nội dung: 

“Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng về thông tin cô bị tố mua nợ nhẫn kim cương trả góp nhưng sau đó quỵt nợ. Tuy nhiên về lời thách thức cùng đưa con đi xét nghiệm ADN của bà Hằng thì nữ ca sĩ chưa nhắc đến. Vy Oanh cũng khẳng định đã hoàn toàn thắng trong cuộc chiến pháp lý này, mỗi lần bà Hằng nhắc đến cô thì tình tiết vi phạm của bà sẽ càng tăng nặng về mặt pháp lý”. 

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng đã truyền tay nhau một cách chóng mặt và thẳng thừng để lại quan điểm. Trong đó, phần lớn khán giả cho rằng Vy Oanh đang khiến công chúng thêm “nực cười” với những lời nói vô căn cứ và làm câu chuyện thêm phức tạp:

“Gì vậy má, tự khịa người ta trước, chửi không lại người ta thì vác đơn đi kiện, đơn kiện công an chưa giải quyết là kết luận mình thắng. Vy Oanh là chân lý, là đấng tối cao nha mấy má”

“Tòa chưa xử mà đã biết thắng thua? Đỉnh vậy trời”

“Vy Oanh ơi! Nghĩ đi chị! Mọi lập luận vô nghĩa”

“Chị tự biên tự diễn hết đó”

Bên cạnh đó, không ít bình luận với thái độ mỉa mai, chỉ trích Vy Oanh một cách trực tiếp:

“Dân chơi dám chơi nhưng không dám nhận, đại gia đẻ thuê”

“Khùng hết thuốc chữa, uống Dr Thanh ăn bánh bông lan trứng muối riết ngáo ngáo”

“Đúng là vua lì đòn”,…

Cong-chung-khong-ngung-mia-mai-chi-trich-vy-oanh-khang-dinh-chac-chan-thang-kien-ba-hang-100-1
Cong-chung-khong-ngung-mia-mai-chi-trich-vy-oanh-khang-dinh-chac-chan-thang-kien-ba-hang-100-2
Ý kiến của khán giả về những chia sẻ của Vy Oanh

Có thể thấy, trong suốt thời gian qua, màn đấu tố gay gắt giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng vẫn chưa đến hồi kết. Dù phía Vy Oanh đã gửi đơn tố cáo và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc nhưng tiến trình làm việc và kết quả điều tra vẫn chưa được tiết lộ với khán giả. Cũng bởi thế mà những thông tin trên chỉ là một chiều và khiến dư luận hoài nghi. 

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng giữ lập trường rất rõ ràng và không tỏ thái độ bênh vực mà tin tưởng và chờ đợi vào kết quả từ cơ quan chức năng. Cho đến hiện tại, cuộc chiến pháp lý giữa nữ ca sĩ và CEO Đại Nam vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

 

Nóng: Hải Tú chính thức lên tiếng sau nghi vấn là ‘trà xanh’ trong mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP

(Techz.vn) Ngay khi Hải Tú cập nhật bài đăng mới nhất sau thời gian “lặn sâu” vì drama là “trà xanh” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất