Sự cố bất ngờ trong lúc Thủy Tiên phát quà ở Quảng Trị gây xôn xao cộng đồng mạng những giờ qua

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2020 16:41:12(GMT+7)
Sự cố bất ngờ trong lúc Thủy Tiên phát quà ở Quảng Trị gây xôn xao cộng đồng mạng những giờ qua

(Techz.vn) Trước tình huống đáng tiếc trên, khán giả đã nhanh chóng gửi lời hỏi thăm và đưa ra những ý kiến khác nhau về việc làm từ thiện của Thủy Tiên.

Vào sáng ngày 6/11, trong quá trình Thủy Tiên - Công Vinh đi cứu trợ ở huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã xảy ra trường hợp một người phụ nữ bị ngất xỉu, khiến quá trình hỗ trợ bị gián đoạn.

Trước tình huống trên, lực lượng chức năng đã nhanh chóng trấn an tinh thần của bà con, đưa người phụ nữ đi ra nơi thông thoáng và gọi các nữ y tá đến chăm sóc. Tại thời điểm đó, thời tiết khá bất lợi khi mưa nặng hạt và ai cũng phải đến từ rất sớm để xếp hàng chờ nhận quà.

Trong số những người đến nhận tiền hỗ trợ, không tránh khỏi trường hợp không kịp ăn sáng, lại dầm mưa thời gian lâu dẫn đến cơ thể quá mệt mỏi không trụ vững, dẫn đến tụt huyết áp, dẫn đến ngất xỉu. Đây là một trong những trường hợp hiếm xảy ra trong suốt quá trình đi phát quà của Thủy Tiên ở miền Trung.

Hiện tại, Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh đang có mặt ở xã Hải Thượng, Hải Phú, Hải Lăng, Quảng Trị để trao tặng tiền mặt cho 1 nghìn 362 hộ dân với mong muốn hỗ trợ được bà con phần nào để nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống sau bão lũ.

Mặc dù gặp phải không ít chỉ trích, phán xét từ 1 bộ phận cư dân mạng nhưng Thủy Tiên vẫn tiếp tục đi từ thiện vì nghĩ đến cảnh rất nhiều gia đình đang chờ đợi mình cũng như đáng phải trải qua cảnh cơm ăn không đủ no, áo mặc không đủ ấm. Đối với cô, khi đã cầm trong tay 150 tỷ thì cô sẽ cố gắng trao tặng tất cả cho bà con miền Trung vì đây là tấm lòng của rất nhiều khán giả trên cả nước.

Tối qua, trên Fanpage chính thức, Thủy Tiên đã chia sẻ dòng trạng thái rất dài nhắn nhủ tới antifan và phân trần những tin đồn thất thiệt đang được bàn luận xôn xao trên mạng xã hội. Thủy Tiên cũng nhấn mạnh rằng:  

“Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương...Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi...vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.

Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn.. mọi chuyện tốt xấu có xãy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên”.

 

Tin nóng nhất trưa 6/11: Hết lộ ảnh ôm ấp với Lan Ngọc, Chi Dân lại lộ clip 'tỏ tình' bí mật

(Techz.vn) Điểm tin nóng nhất trưa 6/11: Hết lộ ảnh ôm ấp với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân lại lộ clip 'tỏ tình' bí mật với Midu; Tiết lộ mong muốn duy nhất của tình cũ Trường Giang khi mang thai với người yêu kém tuổi bí ẩn; Lý do khiến Hương Giang từ được yêu thích thành bị tẩy chay dữ dội suốt những ngày qua;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất