Antifan liên tục chỉ trích khi Thủy Tiên đưa ra lý do đăng hàng loạt quảng cáo và ra MV khủng

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2020 16:33:24(GMT+7)
Antifan liên tục chỉ trích khi Thủy Tiên đưa ra lý do đăng hàng loạt quảng cáo và ra MV khủng

(Techz.vn) Ra mắt MV ngay sau khi kết thúc hành trình cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên nhận không ít chỉ trích từ CĐM. Mới đây, cô chính thức lên tiếng chia sẻ về lý do liên tục đăng bài quảng cáo và tung MV đầu tư khủng nhất trong sự nghiệp ca hát khiến antifan đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ.

Ngày 30/11, Thủy Tiên chia sẻ clip fan hâm mộ gửi cùng dòng trạng thái:

Antifan-phan-no-lien-tuc-thoa-ma-khi-thuy-tien-dua-ra-ly-do-lo-dang-hang-loat-quang-cao-va-ra-mv-khung
Antifan-phan-no-lien-tuc-thoa-ma-khi-thuy-tien-dua-ra-ly-do-lo-dang-hang-loat-quang-cao-va-ra-mv-khung
Bài đăng của Thủy Tiên trên Fanpage chính thức

“Trời ơi sáng ra có bạn FC gửi link xem dễ thương mà xúc động muốn khóc luôn nè. Tiên có hứa với các cô chú kinh doanh bị mất trắng Hà Tĩnh sẽ quay lại để giúp đỡ thêm tiền trả nợ nếu còn tiền quỹ từ thiện nhưng quỹ hết rồi nên ráng cày kiếm tiền quảng cáo, tiền show tháng này đến giữa tháng sau góp thêm cả tiền view youtube tất tần tật giữa tháng sau đi gửi thêm cho các cô chú trả nợ.. Nhìn nhiều cô chú mất trắng họ hoảng loạn khóc và ngất xỉu luôn thương không cầm lòng được nên hứa với lòng cố gắng cày kiếm tiền giúp thêm cho cô chú để tết này đỡ lo.. biết ơn các bạn đã yêu thương ủng hộ cày view lắm lắm lắm”.

Trước lý do Thủy Tiên đưa ra, khán giả đã có những ý kiến trái chiều, đa số đứng ra bênh vực, ủng hộ nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả đã lên tiếng chỉ trích Thủy Tiên:

Antifan-phan-no-lien-tuc-thoa-ma-khi-thuy-tien-dua-ra-ly-do-lo-dang-hang-loat-quang-cao-va-ra-mv-khung-1
Một trong rất nhiều bình luận ủng hộ Thủy Tiên

“Càng nghĩ càng thấy quá nực cười các mày à. Các nghệ sĩ khác họ rất phân minh, rạch ròi, việc gì ra việc nấy. Chả ai lồng ghép việc từ thiện để đánh bóng tên tuổi, chả ai lợi dụng từ thiện để câu view. Còn chụy, chụy làm hết, miễn là được nhiều view được nổi tiếng. Thôi chụy có tài năng thì nổi bằng tài năng thực sự đi. Lôi hết chiêu trò này đến chiêu trò kia, rẻ tiền”

“Mv nên gắn mác 18. Nhiều cảnh nhạy cảm thiệt sự á”

“Lấy nỗi khổ người khác để pr sản phẩm của mình, còn cái lý do nào nữa thở mẹ nốt ra đi rồi bảo thằng chồng viết cho 1 cuốn hồi ký. Đĩ mẹ cái loại mồm gầu lưỡi chổi môi kí lô, mõm nhôm, cụ *** vào mõm”

“Lươn có khác. Gì chị cũng nói được. Chị quảng cáo nhiều cũng là cho bà con miền trung, cày view cho chị cũng là giúp đỡ bà con MT. Lần đầu thấy 1 người lấy việc làm từ thiện ra làm truyền thông 1 cách trơ và dơ như vậy”

“Thấy flop quá nên phải mượn cớ lấy tiền view để ủng hộ mọi người trả nợ, rồi họ sẽ xem giúp. Đúng mặt dày”,…

Antifan-phan-no-lien-tuc-thoa-ma-khi-thuy-tien-dua-ra-ly-do-lo-dang-hang-loat-quang-cao-va-ra-mv-khung-3
Antifan-phan-no-lien-tuc-thoa-ma-khi-thuy-tien-dua-ra-ly-do-lo-dang-hang-loat-quang-cao-va-ra-mv-khung-4
Antifan-phan-no-lien-tuc-thoa-ma-khi-thuy-tien-dua-ra-ly-do-lo-dang-hang-loat-quang-cao-va-ra-mv-khung-5
Antifan liên tục để lại những bình luận thóa mạ, chỉ trích Thủy Tiên

Trước đó, khi Thủy Tiên tung ra MV “Ngải tình” và chia sẻ đây là sản phẩm được đầu tư khủng nhất từ trước đến nay đã nhận phải không ít chỉ trích của antifan vì cho rằng cô lợi dụng việc từ thiện để đánh bóng tên tuổi và câu view. Thậm chí, hàng loạt ảnh “nóng” trong quá khứ của Thủy Tiên đã bị antifan đào lại và chế giễu.

Mặc dù bị antifan tấn công nhưng Thủy Tiên vẫn không có bất cứ phản hồi nào vì cô cho rằng nếu đã là những người không hiểu và không yêu mến mình thì dù cô có giải thích, trình bày như thế nào thì họ vẫn sẽ không muốn nghe. Vậy nên cô quyết định im lặng trước ồn ào để mọi chuyện từ từ lắng xuống theo thời gian.

 

Tin trưa 8/12: Hình ảnh Nhã Phương mang bầu, Người đàn ông U60 được Mỹ Tâm vô tư ôm ấp công khai

(Techz.vn) Nhã Phương bất ngờ chia sẻ hình ảnh mang bầu gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những giờ qua; Người đàn ông U60 được Mỹ Tâm vô tư ôm ấp công khai, danh tính khiến CĐM ngã ngửa;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm