Giải trí

Hồng Thanh gửi lời nhắn nhủ xúc động đến DJ Mie sau gần 3 năm yêu nhau

Hồng Thanh gửi lời nhắn nhủ xúc động đến DJ Mie sau gần 3 năm yêu nhau

Sau gần 3 năm đồng hành cùng nhau, Hồng Thanh - DJ Mie vẫn luôn dành cho nhau tình sâu đậm và bền chặt. Trên các nền tảng mạng xã hội, cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường đáng nhớ nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng.

Hong-thanh-gui-loi-nhan-nhu-xuc-dong-den-dj-mie-sau-gan-3-nam-yeu-nhau-2
Hong-thanh-gui-loi-nhan-nhu-xuc-dong-den-dj-mie-sau-gan-3-nam-yeu-nhau-3
Hong-thanh-gui-loi-nhan-nhu-xuc-dong-den-dj-mie-sau-gan-3-nam-yeu-nhau-4
Hong-thanh-gui-loi-nhan-nhu-xuc-dong-den-dj-mie-sau-gan-3-nam-yeu-nhau-5
Hong-thanh-gui-loi-nhan-nhu-xuc-dong-den-dj-mie-sau-gan-3-nam-yeu-nhau-6

Mới đây, Hồng Thanh chia sẻ đoạn clip được quay ở Ninh Bình với nội dung vô cùng ngọt ngào dành cho DJ Mie. Anh cho hay:"Gặp đúng người, cả đời em chẳng cần lo được lo mất, họ sẽ biết cách không khiến em phiền lòng, cũng sẽ không để em bị tổn thương đâu. Gặp đúng người, họ biết em muốn gì và cần gì, sợ em buồn, sợ cả sự im lặng của em. Gặp đúng người, đôi khi em có thể giận dỗi, bướng bỉnh vô cớ một chút cũng không sao. Họ sẽ đủ kiên nhẫn, yêu thương luôn cả những sự trẻ con của em hay những lần em giận dỗi".

Hong-thanh-gui-loi-nhan-nhu-xuc-dong-den-dj-mie-sau-gan-3-nam-yeu-nhau

Không chỉ thế, Hồng Thanh còn khẳng định luôn muốn bạn gái nở nụ cười hạnh phúc mỗi ngày. Chính vì thế mà anh luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc DJ Mie từng chút.

Hồng Thanh bộc bạch: "Gặp đúng người, ngay cả khi em trong bộ dạng không đẹp đẽ nhất, lúc em mới ngủ dậy, lúc em đã tẩy trang, lúc em tăng cân,... thì họ đều yêu em cả. Gặp đúng người, em lớn cũng được, không lớn cũng được, dù có thế nào cũng sẽ bảo vệ em, sẽ cố gắng cho em cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Gặp đúng người, họ sẽ biết đâu là giới hạn của những cuộc vui vẻ của bạn bè, biết đâu là điểm dừng với các mối quan hệ khác giới. Em không cần quản họ, họ cũng tự khắc ngoan và cho em cảm giác an toàn".

Những chia sẻ của Hồng Thanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng, ai nấy đều gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Bên cạnh đó, khán giả còn dành lời khen cho sự lãng mạn mà nam diễn viên dành cho bạn gái.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về con người của thiếu gia Đỗ Vinh Quang

(Techz.vn) Sau một thời gian tìm hiểu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Đình đã quyết định về chung một nhà với thiếu gia Đỗ Quang Vinh.