Giải trí

Fan ‘tan chảy’ trước loạt ảnh Leon - Lisa dự tiệc Halloween ở trường

Fan ‘tan chảy’ trước loạt ảnh Leon - Lisa dự tiệc Halloween ở trường

Theo chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ phải đi diễn ở xa nên cô đã nhờ Kim Lý đưa Leon - Lisa đi dự tiệc Halloween ở trường mẫu giáo. Tại đây, 2 nhóc tỳ có những giây phút chơi đùa thoải mái nhưng cũng không kém phần “cười ra nước mắt”.

Về phía Lisa, nhóc tỳ tỏ ra thích thú và hào hứng trong suốt bữa tiệc. Từ chơi gấu bông, cầu trượt,… Không chỉ thế, nhóc tỳ còn ôm Kim Lý vô cùng ấm áp và nắm tay ba đi xem hết cái này cái nọ với biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Fan-tay-chay-truoc-loat-anh-leon-lisa-du-tiec-halloween-o-truong-1
Fan-tay-chay-truoc-loat-anh-leon-lisa-du-tiec-halloween-o-truong-2
Fan-tay-chay-truoc-loat-anh-leon-lisa-du-tiec-halloween-o-truong-3
Fan-tay-chay-truoc-loat-anh-leon-lisa-du-tiec-halloween-o-truong
Fan-tay-chay-truoc-loat-anh-leon-lisa-du-tiec-halloween-o-truong-5

Trái ngược với chị, Leon liên tục khóc la om sòm huyên náo cả một góc phòng. Thấy thế, Kim Lý liền dỗ dành và hướng nhóc tỳ đi khám phá các tạo hình trong bữa tiệc nhưng đều thất bại. Chắc hẳn, Leon không quen với không gian ma mị được trang trí theo chủ đề Halloween nên mới thể hiện sự khó chịu rõ ràng như vậy.

Fan-tay-chay-truoc-loat-anh-leon-lisa-du-tiec-halloween-o-truong-6
Fan-tay-chay-truoc-loat-anh-leon-lisa-du-tiec-halloween-o-truong-7

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Kim Lý chăm Lisa và Leon tỉ mỉ cũng nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng. Ai cũng cho rằng anh đúng chuẩn ông bố quốc dân mà biết bao người mong đợi.

 

Hồ Ngọc Hà hào hứng khi MV Cô đơn trên sofa đạt top 3 trending

(Techz.vn) - Quay trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, Hồ Ngọc Hà đã nhận được ‘trái ngọt’ đầu tiên khiến khán giả vô cùng hào hứng.