Tìm ra lý do thật sự dẫn đến việc phía Phi Nhung sau 4 tháng mới trả toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 22:24:21(GMT+7)
Tìm ra lý do thật sự dẫn đến việc phía Phi Nhung sau 4 tháng mới trả toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Ngay sau khi bàn giao toàn bộ số tiền cho gia đình Hồ Văn Cường, phía đại diện của cố ca sĩ Phi Nhung tiếp tục có những chia sẻ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây nhất, chiều ngày 11/10, quản lý truyền thông của Phi Nhung đã lên tiếng đính chính loạt ồn ào liên quan đến cố ca sĩ và Hồ Văn Cường. Cụ thể, đại diện của “Nữ hoàng băng đĩa” nhấn mạnh:

“Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường.

1. Phi Nhung không liên quan tiền bạc đừng nhắc tên người đã khuất nữa.

2. Sao thi Đại học xong tháng 7 không giải quyết luôn, giãn cách xã hội mấy bác ơi rồi chị Nhung nhập viện và mất.

3. Đọc nhiều cmt chửi quản lý Diễm Phạm nam hay nữ, les các kiểu, giới tính liên quan đếch gì.

4. Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình”.

Bài đăng của anh Đỗ Quang Chí trên Facebook cá nhân

Theo đó, anh Đỗ Quang Chí chia sẻ về việc quản lý của Phi Nhung vừa bàn giao toàn bộ tiền cát-xê cho gia đình Hồ Văn Cường kèm theo 500 triệu đồng mà cố ca sĩ đã hứa tặng cho con trai nuôi khi ra ở riêng. Ngoài ra, số tiền thưởng cho giải Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã được mẹ ruột Cường mở sổ tiết kiệm từ trước.

Hình ảnh gia đình Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ tiền cát xê đi hát trong 5 năm qua

Đáng chú ý, cũng trong bài đăng này, đại diện của cố ca sĩ đã giải thích cụ thể về lý do thật sự dẫn đến việc bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường bị chậm trễ so với thời gian đã hẹn trước. Quang Trí cho biết việc trả tiền cho giọng ca Nội tôi đến giờ mới có thể thực hiện bởi thời điểm Hồ Văn Cường thi đại học xong là tháng 7, cũng là lúc TP. HCM siết chặt mọi hoạt động vì dịch bệnh. Sau đó thì Phi Nhung nhiễm bệnh và ra đi nên mọi việc phải hoãn lại đến hiện tại.

Bài đăng của Quang Chí đã nhận được vô số ý kiến từ cộng đồng mạng. Hầu hết, khán giả đều hy vọng kết thúc những ồn ào để ca sĩ Phi Nhung có thể an nghỉ nơi suối vàng: 

“Kết thúc ổn thoả. Cố ca sĩ Phi Nhung an lòng an nghỉ thanh thản”

“Thương đến nghẹn lòng. Câu hát cô từng hát sao giờ nhớ lại nghe xót xa quá. Thôi! Coi như là xong hết rồi. Cô an nghỉ cô nhé”

“Vậy là đã trả tiền cho Hồ Văn Cường, mong đừng ai gieo ác nghiệp đến mẹ Nhung trong vụ này nữa. Để mẹ an yên siêu thoát khỏi kiếp trần gian về nơi cõi Phật bình an”,...

Cho đến hiện tại, toàn bộ thông tin liên quan đến Phi Nhung cùng tiền cát xê của Hồ Văn Cường vẫn đang trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

 

Bắt trọn cảnh Lệ Quyên đang nhậu cùng hội chị em,lộ rõ nhan sắc thật cùng vóc dáng U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mới đây, xuất hiện trong khung hình cùng hội chị em, Lệ Quyên đã chiếm spotlight bởi nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất