Full clip con gái ruột Phi Nhung lộ diện, chính thức lên tiếng đính chính loạt tin đồn về mẹ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 11:42:48(GMT+7)
Full clip con gái ruột Phi Nhung lộ diện, chính thức lên tiếng đính chính loạt tin đồn về mẹ

(Techz.vn) Mới đây, Wendy - con gái ruột Phi Nhung đã cho ra mắt kênh Youtube riêng và đính chính những tin đồn về mẹ trong thời gian qua đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Mới đây nhất, vào ngày 12/10, Wendy cùng cậu ruột đăng tải clip thông báo về việc vừa cho lập kênh Youtube mang tên Phi Nhung & Wendy’s Home nhằm mục đích giúp mọi người hiểu rõ hơn về con người cố ca sĩ và cuộc sống trước kia của hai mẹ con.

Mở đầu clip, Wendy nghẹn ngào chia sẻ: “Con thấy từ lúc mẹ bệnh đến giờ, có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ. Sau khi mẹ mất rồi, con muốn nói cho mọi người nghe tất cả sự thật về mẹ, từ lúc mẹ bị bệnh cho đến bây giờ, để cho mọi người hiểu mẹ”.

Chia sẻ về lý do mở kênh Youtube, Wendy cho biết: “Lúc mẹ còn sống, mẹ cứ thích Wendy livestream với mẹ nhưng Wendy hay mắc cỡ. Bây giờ cũng đang mắc cỡ. Nếu mẹ biết Wendy làm được như vậy, chắc chắn mẹ sẽ rất vui”.

Bên cạnh đó, Wendy cũng cho biết kênh Youtube không chỉ để đính chính những tin đồn không đúng về mẹ mà còn là nơi lưu giữ những câu chuyện về hành trình khôn lớn của cô bên mẹ. Bật mí cách nấu những món ăn được giọng ca Bông Điên Điển yêu thích và tiết lộ thêm nhiều điều đặc biệt về một Phi Nhung ngoài đời thực mà ít ai biết.

Khi được hỏi làm thế nào để giữ bình tĩnh trước cú sốc quá lớn như vậy, con cái ruột Phi Nhung không ngần ngại bộc bạch: “Con nghĩ chắc do tính con giống mẹ. Mẹ rất là kiên cường, mẹ chịu đựng được, chỉ những chuyện nặng lắm mới có thể làm cho mẹ buồn, mẹ giận. Con học được từ mẹ cách suy nghĩ rằng, chuyện tới đâu thì mình suy nghĩ tới đó thôi, chứ không suy nghĩ nhiều. Cái gì không thay đổi được thì mình không có nên lo làm gì hết, mà chỉ lo cái trước mắt mình thôi”.

Hiện tại, kênh Youtube của Wendy đã nhận được hơn 58.000 người đăng ký cùng gần 142.000 lượt xem ngay trong clip đầu tiên. Tại phần bình luận, người hâm mộ cũng liên tục gửi lời an ủi, động viên tới con gái ruột Phi Nhung

“Cố lên nhé Wendy, hâm mộ cô Phi Nhung từ nhỏ, lúc biết cô mất mà không tin còn nghĩ tin không đúng rồi đọc báo biết là sự thật, cảm thấy buồn và mỗi đêm xem lại tất cả các chương trình có cô, vừa xem vừa khóc đến đêm luôn, thương cô lắm”

“Wendy‘s giọng nói giống Mẹ Phi Nhung lắm, Wendy’s mạnh mẽ nhé để bảo vệ thân danh của mẹ. Chúc Wendy’s và gia đình thật nhiều sức khỏe nhiều niềm vui hạnh phúc. Cầu nguyện cho Phi Nhung siêu thoát vãng sanh về Tây phương cực lạc”

“Thấy Wendy mạnh mẽ vậy chị cũng mừng cho em. Mẹ em cũng rất vui khi thấy con gái mình mạnh mẽ như vậy, thương em nhiều”,...

Có thể thấy, việc làm của Wendy được khán giả ủng hộ nhiệt tình và chắc hẳn thời gian tới những câu chuyện đẹp về “Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt” sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa.

 

Bắt trọn cảnh Lệ Quyên đang nhậu cùng hội chị em,lộ rõ nhan sắc thật cùng vóc dáng U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mới đây, xuất hiện trong khung hình cùng hội chị em, Lệ Quyên đã chiếm spotlight bởi nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất