CĐM xôn xao khi thấy ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện ở quê nhà sau khi thông báo rời khỏi nhà Phi Nhung

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 00:34:06(GMT+7)
CĐM xôn xao khi thấy ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện ở quê nhà sau khi thông báo rời khỏi nhà Phi Nhung

(Techz.vn) Khoảnh khắc Hồ Văn Cường thả diều vui vẻ tại quê nhà với các em nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào ngày 11/10, đại diện Phi Nhung thông báo rộng rãi đến truyền thông về việc đã trao trả toàn bộ tiền cát xê đi hát của Hồ Văn Cường cùng khoản tiền 500 triệu đồng cố ca sĩ gửi tặng thêm khi nam ca sĩ nhí ra ở riêng.

Bên cạnh đó, thông tin Hồ Văn Cường thông báo sẽ rời khỏi nhà mẹ nuôi và chấm dứt hợp tác với công ty của Phi Nhung cũng trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Trước loạt sự kiện trên, đa số mọi người cảm thấy vui mừng khi cuối cùng quán quân Giọng hát Việt nhí cũng đã nhận được tiền, đồng thời tỏ rõ sự lo lắng cho tương lai của nam ca sĩ nhí vào thời gian sắp tới.

Nửa tháng qua đi, mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh Hồ Văn Cường đang thả diều ở cánh đồng cùng các em. Cụ thể, trong shoot hình, con nuôi Phi Nhung xuất hiện với gương mặt tươi tắn cùng mái tóc ngắn vô cùng dễ thương, khác hẳn với thần sắc mệt mỏi, buồn rầu mỗi khi lên clip đính chính giữa loạt ồn ào.

Cdm-xon-xao-khi-thay-anh-ho-van-cuong-xuat-hien-o-que-sau-khi-thong-bao-roi-khoi-nha-phi-nhung
Hình ảnh Hồ Văn Cường thả diều được mạng xã hội bàn tán xôn xao

Tuy nhiên, sau khi soi xét kĩ, khán giả nhanh chóng phát hiện ra đây là clip cũ được FC Hồ Văn Cường đăng tải lại. Vậy nên mọi đồn đoán xoay quanh hình ảnh trên đều thiếu căn cứ và tính chính xác.

Cho đến hiện tại, đã gần nửa tháng Hồ Văn Cường “bốc hơi” hoàn toàn khỏi các nền tảng mạng xã hội. Có lẽ, nam ca sĩ nhí cần có khoảng không riêng để bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện và tìm ra cho mình lối đi mới sau khi tách ra khỏi công ty cố ca sĩ Phi Nhung. Về phía người hâm mộ, ai nấy đều mong mỏi Hồ Văn Cường sớm lấy lại được tinh thần để trở lại con đường âm nhạc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp ca hát.

 

Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’

(Techz.vn) Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên về ồn ào “làm tú’ ông có hành vi “dắt gái”, nhất cử động của Color Man đều nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất