'Bóc trần' sự thật ngỡ ngàng về loạt drama liên quan đến Hồ Văn Cường và gia đình suốt 4 tháng qua

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 21:43:19(GMT+7)
'Bóc trần' sự thật ngỡ ngàng về loạt drama liên quan đến Hồ Văn Cường và gia đình suốt 4 tháng qua

(Techz.vn) Sau khi lo chu toàn tang sự cho Phi Nhung, quản lý của cố nghệ sĩ đã đứng ra trao trả toàn bộ tiền cát xê cho Hồ Văn Cường và lên tiếng giải đáp tất cả những ồn ào liên quan trong suốt 4 tháng qua bằng văn bản có chữ ký của nam ca sĩ nhí.

Chiều ngày 11/10, cư dân mạng được phen dậy sóng khi phía Phi Nhung bất ngờ thông báo đã hoàn trả toàn bộ tiền giải Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016, tiền cát-xê đi diễn trong 5 năm qua cùng 500 triệu đồng tiền Phi Nhung hứa tặng cho Hồ Văn Cường khi ra ở riêng. Không chỉ thế, đại diện cố ca sĩ còn khẳng định Phi Nhung không hề liên quan tới vấn đề tiền bạc của Hồ Văn Cường và tiết lộ nam ca sĩ nhí sẽ ra ở riêng cùng gia đình. 

Bên cạnh đó, Diễm Phạm - quản lý Phi Nhung còn đăng tải tờ đơn có chữ ký của Hồ Văn Cường với nội dung làm sáng tỏ loạt tin đồn kéo dài trong suốt 4 tháng qua bao gồm: “Tiền cát-xê, giải nhất cuộc thi, việc gia đình Hồ Văn Cường không xây nhà ở quê, những chuyến lưu diễn nước ngoài, nghề nghiệp của bố mẹ, chị ruột giọng ca nhí, cuộc sống của cả gia đình hiện tại và tin đồn Hồ Văn Cường được hưởng 100% học bổng tại trường Quốc tế”.

Cụ thể, văn bản trên ghi rõ từng sự việc kèm lời giải thích chi tiết, xác đáng: 

-Việc gia đình không về quê xây cất nhà là vì dự định sẽ sinh sống tại TP.HCM chứ không phải công ty giữ tiền không đưa cho gia đình như lời đồn.

- Thậm chí, phía công ty đã nhiều lần nhắc bà Thu nên về quê sửa lại nhà cửa nhưng chị Thu vẫn muốn dời lại việc đó chứ không muốn thực hiện trong thời điểm hiện tại.

- Những chuyến lưu diễn nước ngoài là để cháu học hỏi thêm kinh nghiệm sân khấu, cọ xát kinh nghiệm, thật chất tiền cát xê chỉ để đủ làm visa, và trong những chuyến đi ấy công ty đều có sự uỷ quyền hợp pháp của cả cha lẫn mẹ Hồ Văn Cường để hoàn tất thủ tục pháp lý.

- Những show diễn trong nước thì công ty đều thông báo cho Hồ Văn Cường cũng như cha mẹ đều biết vì cả gia đình đều sống chung với nhau.

- Ông Hồ Văn Mười hiện tại đang làm bảo vệ tại quán Buddha Chay của gia đình với mức lương 10 triệu/1 tháng.

- Bà Võ Ngọc Thu hiện tại vừa giữ cháu ngoại của bà Thu vừa giúp Phi Nhung trông nom 3 cháu nhỏ mồ côi khác và hoàn toàn chi phí được gia đình cung cấp tã, sữa, sinh hoạt phí,...

- Cuộc sống của 3 người cùng gia đình Phi Nhung rất tốt, cha mẹ có việc làm và thu nhập ổn định, Hồ Văn Cường có phòng riêng thoải mái, chỉ ra quán chạy phụ giúp những lúc rãnh rỗi và chụp hình check in giao lưu với fan, và cũng không hề có sự bóc lột lao động như lời đồn.

- Chị gái Hồ Văn Cường cũng có khoảng thời gian 3 tháng sống thử lại TP.HCM, mặc dù gia đình đã tạo điều kiện cho công việc và nơi ở nhưng cảm thấy không phù hợp nên về lại quê sinh sống và vẫn nhận được chu cấp của gia đình những lúc cần thiết.

- Trong thời gian đi học của Hồ Văn Cường, hoàn toàn tất cả các khoản học phí, sinh hoạt phí đều do Phi Nhung chu cấp. Trường quốc tế chỉ hỗ trợ 1 phần học bổng, còn lại tất cả các chi phí khác trung bình 70 triệu/năm chứ không phải miễn phí 100% như lời đồn.

- Tuy nhiên vẫn giữ đúng lời hứa sẽ chu cấp cho Hồ Văn Cường về các khoản học phí, sinh hoạt phí, toàn bộ số tiền giải thưởng và số tiền cát xê biểu diễn, những thu nhập phát sinh khác, công ty sẽ trao lại cho gia đình Hồ Văn Cường.

Có thể thấy, lá đơn đã đề cập đến rất nhiều thông tin như tiền cát-xê, tiền học phí, tiền thưởng cho giải Quán quân, những chuyến lưu diễn của Hồ Văn Cường, lý giải việc gia đình nam ca sĩ không xây nhà ở quê cũng như tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Cường cùng bố mẹ một cách rõ ràng, chi tiết. 

Những thông tin này đã làm sáng tỏ hàng loạt lùm xùm cũng như hoài nghi của khán giả trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, trong đơn cũng xuất hiện chữ ký của chính chủ càng tăng thêm độ tin cậy.

Được biết, Hồ Văn Cường cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận về những vấn đề trên và cho biết việc sẽ rời khỏi công ty của mẹ nuôi, trao lại kênh Youtube cũng như Facebook cho công ty chủ quản để tập trung cho việc học tập trong tương lai.

 

Bắt trọn cảnh Lệ Quyên đang nhậu cùng hội chị em,lộ rõ nhan sắc thật cùng vóc dáng U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mới đây, xuất hiện trong khung hình cùng hội chị em, Lệ Quyên đã chiếm spotlight bởi nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất