Trấn Thành bất ngờ đăng tin khẩn về việc cứu trợ miền Trung khiến cộng đồng mạng xôn xao

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2020 11:29:23(GMT+7)
Trấn Thành bất ngờ đăng tin khẩn về việc cứu trợ miền Trung khiến cộng đồng mạng xôn xao

(Techz.vn) Ngay khi những kêu khẩn của Trấn Thành được chia sẻ rộng rãi trên MXH đã nhận được sự quan tâm của mọi người.

Sáng 19/10, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Khẩn nè bà con ơi! Có đơn vị nào muốn tài trợ áo phao cho bà con miền Trung ko? Làm ơn liên hệ anh quản lý của Trấn Xìn gấp. Để chúng tôi chuyển xuống dưới! Tụi em sẽ tặng lại 1 post quảng cáo trên trang page của A-Xìn cho việc kinh doanh của quý vị sau này! Liên hệ qua mail nhé: [email protected] Cảm tạ và trân trọng!”.

Tran-thanh-bat-ngo-dang-tin-khan-khien-cdm-xon-xao
Bài đăng của Trấn Thành sáng 19/10

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn sẽ sớm có nhà hảo tâm hỗ trợ áo phao cũng như cầu cứu vùng đang bị nước lũ cô lập:

“Cần nhất là áo phao, đèn pin, lương khô là những thứ chủ yếu”

“Cảm tạ tấm lòng hảo tâm của các MTQ. Mong mọi người hãy chung tay giúp đỡ đồng bào miền trung lúc này. Nhìn cảnh nước ngập hiên nhà. Nước lũ dâng ngập mái những vùng đất trũng mà sót xa quá”

“Xìn ơi. Ủng hộ bà con Hà Tĩnh với. Thành phố Hà tĩnh cũng như các huyện hiện tại đã bị cô lập. Có nơi nước dâng đến nóc nhà. Hãy cứu lấy người dân đi ạ”

“Em ở miền Trung và ngay trong tâm lũ ở Huế, e rất cảm động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm, các Mạnh Thường Quân và người dân trên khắp đất nước đã thương về miền Trung, san sẻ những mất mát cùng với người dân! Cảm ơn anh Thành và những tấm lòng cao cả”

“Bà con Hà Tĩnh đang trong tình trạng cô lập hoàn toàn. Đang trong tình trạng nước dâng cao các ngôi nhà của dân đã chìm trong biển nước. Kính mong các nhà hảo tâm giúp đơ người dân với ạ”

“Qua vùng Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh anh ơi, nước dâng nhanh quá người dân không kịp chuẩn bị gì, Hà Tĩnh bị cuối cùng ở miền trung, chưa được quan tâm nhiều nhưng thực trạng đang rất khó khăn thực sự ạ. Vùng Cẩm Xuyên gần biển và các đập và Hồ Kẻ Gỗ đang xả mạnh ( 600-800m3/s, dự là tối nay sẽ xã 100m3/s). Mong được quan tâm. Rất cần được hỗ trợ những chiếc áo phao, đồ ăn nước uống”,…

Tran-thanh-bat-ngo-dang-tin-khan-khien-cdm-xon-xao-2
Tran-thanh-bat-ngo-dang-tin-khan-khien-cdm-xon-xao-3
Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng của Trấn Thành

Trước đó, Trấn Thành cũng vừa thông báo số tiền anh kêu gọi đã hơn 8 tỷ đồng:

Tran-thanh-bat-ngo-dang-tin-khan-khien-cdm-xon-xao-4
Tran-thanh-bat-ngo-dang-tin-khan-khien-cdm-xon-xao-5
Trấn Thành chia sẻ tổng số tiền đã kêu gọi được

“Tính tới 7h30 sáng nay thì tài khoản A-Xìn đã nhận dc tổng cộng 8.381.000.000 đồng trong 3 ngày! Em đội ơn khán giả của em cả nước đã chung tay cùng Trấn Xìn làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung. 

Như đã chia sẻ, em sẽ làm tròn con số này thành 8.700.000.000 đồng (trong đó có hơn 300 triệu của riêng em). Trong đó: 

Gửi anh ĐẠI NGHĨA 3 tỷ (đã rút tiền mặt gửi ảnh đem xuống cho bà con). Sẽ lưu ý tới Lệ Thuỷ - Quảng Bình, hay mấy xã ít ai đến như Hương Thuỷ v.v... Mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch và được sẽ cố gắng trao tiền mặt cho họ. 

Gửi cô NGỌC HƯƠNG (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) 1 tỷ. Cô Hương quê ở Quảng Bình. Cô làm từ thiện cũng lâu năm. Cô biết rất rành địa bàn và các trường hợp cần giúp đỡ. Cô sẽ xuống tận dưới đó để giúp đỡ mọi người! 

Phần còn lại Thành sẽ chuyển hết cho Thuỷ Tiên. Em là quán quân cứu trợ năm nay nha Tiên. Em đúng là bà Tiên nha Tiên. Anh kính nể tấm lòng nhân ái của em. Em tuyệt vời!

Quý vị yên tâm rồi nhé! Tiền sẽ tới tay bà con! Em chân thành cảm ơn quý bà con gần xa đã miệt mài suốt 3 ngày qua đóng góp. Tri ân tấm lòng này của quý vị! Cầu mẹ thương mẹ độ cho dân con bớt khổ, qua nhanh mọi tai ương!”.

 

Hỗ trợ miền Trung cùng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm ‘bật khóc’ khi nhận được số tiền từ người này?

(Techz.vn) Ngay khi nhận được số tiền ủng hộ miền Trung từ người này, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức “rơi nước mắt” vì xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất