Thuỷ Tiên dừng cứu trợ ở Quảng Trị do phát sinh nhiều bất cập gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2020 17:13:25(GMT+7)
Thuỷ Tiên dừng cứu trợ ở Quảng Trị do phát sinh nhiều bất cập gây xôn xao CĐM suốt những giờ qua

(Techz.vn) Ngay khi thông tin Thủy Tiên dừng cứu trợ ở Quảng Trị được chia sẻ trên MXH đã nhận được sự quan tâm của mọi người.

Chiều ngày 31/10, Thủy Tiên nhanh chóng cập nhật tình hình trao quà ở Quảng Trị:

“Thông báo ngừng trao hỗ trợ tại Hải Lăng Quảng Trị. Sáng nay phát quà Tiên phát hiện hầu như có rất nhiều người khá giả đến nhận quà, rất nhiều người đeo vàng và sơn móng chân đến nhận, Nên Tiên đã cho ngừng lại và đi trực tiếp kiểm tra lại danh sách mà team dã duyệt.

Thì phát hiện ra có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có được phiếu để nhận quà, mà phiếu do người khác đi nhận. Điển hình như chị trong video clip này có tên trong danh sách nhận quà nhưng lại không nhận được phiếu, vậy thì phiếu đến nhận đủ suất đâu ra? Ngoài ra rất nhiều hộ khó khăn nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm như trong clip ở đây

Vì vấn đề này bất cập nên mong bà con 12 Xã Tiên đã thông báo tại Hải Lăng Quảng Trị thông cảm Tiên sẽ ngừng phát tại đây cho đến khi nào Huyện, Xã sắp xếp lại danh sách đúng người cần giúp thì tụi Tiên sẽ quay lại.

Rất xin lỗi bà con Hải Lăng, Quảng Trị Tiên đã chờ Tiên trong ngày hôm nay, Tiên đã phải thức từ 4h30 để đi vào đây nhưng mà vì vấn đề này phải buộc lòng tạm hoãn, rất mong bà con thông cảm ạ”.

Theo đó, khi phát hiện ra có những trường hợp không khó khăn nhưng vẫn có phiếu nhận tiền hỗ trợ còn các hộ dân nghèo thật sự lại không có phiếu nhận quà. Trước những bất cập trên, Thủy Tiên quyết định dừng hỗ trợ để tìm hiểu ngọn ngành mọi chuyện.

Trước tình trạng bất cập trên ở Quảng Trị, khán giả đã bày tỏ sự bức xúc về hành động thiếu trách nhiệm của một số cá nhân khi cố tình nhận hỗ trợ khi gia đình vẫn đủ điều kiện để trang trải cuộc sống: