Thuỷ Tiên bất ngờ lên tiếng chia sẻ về chuyện bạo hành gia đình khiến CĐM xôn xao suốt những giờ qua

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 12:00:13(GMT+7)
Thuỷ Tiên bất ngờ lên tiếng chia sẻ về chuyện bạo hành gia đình khiến CĐM xôn xao suốt những giờ qua

(Techz.vn) Khi Thủy Tiên lên tiếng chia sẻ, ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tối 16/10, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Trước đây khi mới yêu nhau mình có nói với anh Vinh, nếu sau này có bất cứ bất trắc nào xảy ra trong mối quan hệ giữa 2 người, dù cho 2 đứa có con rồi thì mình cũng sẽ chọn ra đi cùng con, bởi mình chẳng phải kiểu phụ nữ cố gắng chịu đựng vì con.

Người Việt Nam thường có cái tư tưởng đàn bà phải cố gắng mà chịu đựng chứ bỏ chồng thì sợ người đời dèm pha, sợ con mất cha. Nhưng mà người ta không nghĩ ra là dù cho nó có cha nó cũng sẽ học được những gì?

Đừng bao bọc con bằng những sự giả dối và dạy con bằng bạo lực, cũng như để con chứng kiến những cảnh bạo lực từ chính cha và mẹ của chúng. Trẻ em như tờ giấy trắng vậy, bạn nghĩ bọn trẻ sẽ học được gì khi thấy những hình ảnh đó xảy ra? 

Liệu nó sẽ học sự cam chịu từ mẹ hay là bạo lực làm tổn thương người khác của cha? Nhưng dù cam chịu hay bạo lực đó đều là những cách không tích cực cho trẻ con. Chưa kể có trường hợp chính những đứa trẻ là nạn nhân của việc bạo lực gia đình, những vết thương vết sẹo rồi sẽ lành, nhưng tổn thương tâm lý sẽ theo chúng cả đời. Trẻ con cũng cần có những bài học mất mát và mạnh mẽ của mẹ mình để trưởng thành. Đừng sống ích kỷ với bản thân mà phá luôn cả tâm hồn của đứa trẻ

Bố mẹ anh Vinh ly hôn nên anh Vinh từng nói với mình… anh vì rất đau lòng nên tự hứa với lòng sau này lớn lên bằng mọi giá sẽ bảo vệ gia đình để con cái không phải khổ… nếu anh Vinh không từng mất mát thì sẽ không bao giờ học được cái “có được” quan trọng như thế nào mà trân trọng nó. Mọi sự lựa chọn đều là bài học, cái không có được đôi khi lại chính là điều tốt hơn cho bản thân. Bởi vậy phụ nữ ơi hãy mạnh mẽ lên. Xem clip mà Tiên bức xúc quá”.

Bài đăng của Thủy Tiên trên Facebook tối 16/10

Ngay dưới bài viết, đa số khán giả đồng tình với quan điểm của Thủy Tiên cũng như gửi lời thăm hỏi tới nữ ca sĩ:

“Đã từng trải qua như thế... và cũng đã mạnh mẽ bước qua. Cuộc sống giờ bình an. Làm có tiền nuôi con nuôi bản thân. Chỉ mong cầu sức khỏe có sức khỏe sẽ làm được nhiều thứ hơn nữa. Hẹn gặp lại con yêu gặp lại Việt Nam vào ngày không xa...”

“Giờ chị share quảng cáo gì cũng ủng hộ chị”

“Chuẩn chị ơi đàn ông đánh được một lần sẽ oánh cả đời nếu mình không đấu tranh”

“Chính xác luôn, thực chất ly hôn đối với con cái không đáng sợ như những gì mẹ suy nghĩ, điều đáng sợ hơn là phải sống trong một gia đình không có hạnh phúc, nếu không hạnh phúc hãy can đảm bước ra”

“Chắc chị cũng mệt mỏi vs mấy ngày nay rồi cảm ơn chị đã hết lòng giúp đỡ đồng bào miền Trung bằng những phần quà chứa đầy tình thương bác ái. Chúc chị luôn khỏe mạnh đễ ra nhiều sản phẩm hay cho fan nhé”,…

Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Thủy Tiên

Theo đó, Thủy Tiên lên tiếng phản đối việc nhiều chị em phụ nữ Việt Nam cam chịu việc bị bạo hành chỉ vì mong muốn con có một mái ấm gia đình đầy đủ mà quên mất đi cảm xúc, cảm nhận của chính bản thân cũng như con cái. Đối với cô, nếu ai gặp phải trường hợp bị bạo hành hãy can đảm từ bỏ để con cái không phải chứng kiến những cảnh đau lòng và bị ám ảnh cả đời.

 

Sau thời gian dài giấu kín, Trấn Thành bất ngờ công bố ‘con cưng’ khiến CĐM vô cùng bất ngờ

(Techz.vn) Ngay khi Trấn Thành công khai ‘con cưng’, khán giả đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc sau thời gian dài chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất