Phan Anh, Tuấn Hưng có phản ứng không ngờ sau khi bị CĐM chỉ trích gay gắt vì 'phản đối' Thủy Tiên

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2020 10:53:01(GMT+7)
Phan Anh, Tuấn Hưng có phản ứng không ngờ sau khi bị CĐM chỉ trích gay gắt vì 'phản đối' Thủy Tiên

(Techz.vn) Sau khi bị CĐM đồng chỉ trích gay gắt suốt nhiều giờ qua, Tuấn Hưng và Phan Anh đã chính thức lên tiếng phản hồi gây sự chú ý cho mọi người.

Tối 19/10, Tuấn Hưng quay clip chia sẻ những về những ồn ào về dòng status anh đăng sáng cùng ngày, cụ thể anh từng cho rằng: 

“Cực kỳ trân trọng những tấm lòng đang hướng về miền Trung. Chúng ta mỗi người đều có cách làm và suy nghĩ của riêng mình cùng cộng đồng xung quanh mình. Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy, việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên không? Bởi chúng ta không có kinh nghiệm và cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần phải xem xét lại. Nhiệt tình yêu Nước là điều cần thiết nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ”.

Tuấn Hưng đăng tải clip đính chính thông tin đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngay sau đó, dòng trạng thái của anh đã được các hội nhóm chụp lại và chia sẻ rộng rãi, nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số cho rằng anh đang ẩn ý nhắc đến Thủy Tiên và phản đối cách làm của cô. Tuy nhiên, sau khi im lặng lắng nghe khán giả, Tuấn Hưng chính thức lên tiếng đính chính rằng những lời anh đã nói là đến từ cái tâm của mình và không hề có ý đụng chạm tới Thủy Tiên vì mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp.

Tuấn Hưng cũng cho rằng, có lẽ những suy nghĩ của anh mặc dù có ý tốt nhưng được nói ra không đúng thời điểm gây hiểu lầm cho mọi người, dẫn đến những ồn ào không đáng có. Bản thân anh cũng tự rút ra kinh nghiệm sâu sắc và mong nhận được sự thông cảm của khán giả.

Một số bình luận của khán giả về clip của Tuấn Hưng vừa đăng tối 18/10:

Về phía Phan Anh, anh bỏ qua những chỉ trích từ một số khán giả và liên tục cập nhật trạng thái về lũ lụt miền Trung:

“Những ai còn thức xin hãy góp một lời cầu nguyện bình an cho đồng bào Hà Tĩnh - Quảng Bình đang chịu ảnh hưởng của lũ lụt. Nước lên nhanh quá, trời ơi!”

“Ít nhất là một giải pháp cấp bách cho bà con vùng lũ khi không có áo phao... Xin cầu nguyện cho bà con bình an, tai qua, nạn khỏi”

“Con đường, cánh đồng.. giờ chỉ là một biển nước mênh mông. Đoàn đang tiếp cận Mỹ Xá, Quảng An, Quảng Điền, Huế, nơi vẫn còn bị cô lập suốt 12 ngày qua... Đi ghe mất gần 1 tiếng. Người lái dù có kinh nghiệm nhưng cũng không thể đoán hết được địa hình, thỉnh thoảng lại bị kẹt vì một gò đất, hay lạc lối, hoặc cả đoàn xuống bê thuyền.. qua đường tắt. Nhưng dù sao cũng có cảm giác an toàn hơn là đi theo đường sông. Cố gắng vì có thời gian nên sẽ đến những nơi khó tới. Nghe người em đi cùng kể qua có chú ăn 1 lúc 4 gói mì tôm sống... lúc được tặng. Xót xa!”.

Khán giả đồng loạt gửi lời động viên tới MC Phan Anh:

Theo dự báo, mưa rất lớn tiếp tục tại Quảng Bình, Hà Tĩnh đến hết ngày 21-10, lũ trên sông Ngàn Sâu (Hà Tĩnh), các sông ở Quảng Bình vẫn đang lên. Dự báo lũ trên sông Kiến Giang tại Lệ Thủy (Quảng Bình) sẽ đạt đỉnh 5,2m, hơn đỉnh lũ lịch sử năm 1979 1,29m.

 

Hỗ trợ miền Trung cùng Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm ‘bật khóc’ khi nhận được số tiền từ người này?

(Techz.vn) Ngay khi nhận được số tiền ủng hộ miền Trung từ người này, Lê Dương Bảo Lâm đã lập tức “rơi nước mắt” vì xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất