Nóng: Full clip Hương Giang đến tận nhà xử lý antifan và tiết lộ đều bất ngờ về Matt Liu

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2020 20:57:55(GMT+7)
Nóng: Full clip Hương Giang đến tận nhà xử lý antifan và tiết lộ đều bất ngờ về Matt Liu

(Techz.vn) Ngay khi clip Hương Giang lớn tiếng chất vấn antifan và tiết lộ điều bất ngờ về Matt Liu được chia sẻ công khai trên MXH đã nhận được sự quan tâm của CĐM.

Những ngày qua, nổi lên group kín “Anti nữ hoàng đạo lý” với số lượng thành viên tham gia là 111 nghìn người với rất nhiều bài viết được đăng tải với nội dung bóc phốt, chỉ trích và bàn luận về Hương Giang. Thậm chí, đã có không ít cá nhân dùng những ngôn từ miệt thị, ghét bỏ và vu khống Hương Giang.

Trước tình cảnh trên, Hương Giang đã quyết định nhờ pháp luật can thiệp để xử lý nghiêm ngặt những cá nhân đã bôi nhọ danh dự, hủy hoại uy tín và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, cuộc sống và tinh thần của cô.

Sau khi lên tiếng chia sẻ trên Facebook cá nhân, tối 31/10, Hương Giang đã tiếp tục đăng tải clip mời công an đến nhà antifan, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Theo đó, Hương Giang đã đối chất với một người phụ nữ sống cùng tòa nhà khi bịa đặt, bôi nhọ danh dự của cô. Ban đầu, người phụ nữ tên Phương, một mực khẳng định rằng những gì mình nói là đúng và tỏ thái độ căng thẳng với Hương Giang. Tuy nhiên sau khi lắng nghe Hương Giang phân tích và chia sẻ mọi chuyện, Phương đã thay đổi thái độ hoàn toàn và thừa nhận mọi lỗi lầm cũng như mong muốn được làm bạn với Hương Giang.

Ngay khi clip được chia sẻ đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả:

Nong-full-clip-huong-giang-den-tan-nha-xu-ly-antifan-va-tiet-lo-deu-bat-ngo-ve-matt-liu
Nong-full-clip-huong-giang-den-tan-nha-xu-ly-antifan-va-tiet-lo-deu-bat-ngo-ve-matt-liu
Nong-full-clip-huong-giang-den-tan-nha-xu-ly-antifan-va-tiet-lo-deu-bat-ngo-ve-matt-liu

“Ăn xong ở nhà chăm con nhỏ rảnh quá hay gì ý nên lên mạng muốn nói gì thì nói đi, phạt nặng vào”

“Đoạn cuối 2 chị em nói chuyện tâm sự như kiểu tri kỷ vậy. Gọi công an (không rõ chuẩn công an không) đến nhà người ta kiểu lập biên bản xử lý mà đoạn cuối ghi Best Friend. Tấu hài quá”

“Em không dám xem hết video vì sợ chị giảng đạo lý”

“Vụ của Trấn Thành, mọi ng hùa vào chửi sao không che danh tính để 1 người làm ảnh hưởng cả gia đình người ta. Vụ Hương Giang, che danh tính mọi ng hùa vào chửi bào diễn bảo giả... ok fine”

“Ủa chửi người ta mạnh miệng lắm đến khi bị hỏi thăm giọng nghe thấy thảm vậy phải mạnh mẽ lên như hồi cào phím chứ! Chữi rồi Xin lỗi xin lỗi nhục vậy!”

“Clip nét lắm chị, nét giả trân châu đường đen Alley”

“Bọn anti rảnh phết nhỉ? Bỏ thời gian ấy ra mà quan tâm đến đời sống của mình ấy. Nghệ sĩ thích ai thì quan tâm ko thích thì lướt qua. Cần gì phải sân si quá đến mức như vậy? Đã chỉnh sửa được không mấy má”

“Thẳng tay trừng trị những đứa tay nhanh hơn não. Cố lên Giang ơi. Luôn ủng hộ em”,…

Bên cạnh việc đối chất antifan, Hương Giang còn chia sẻ thêm về những ồn ào liên quan đến Matt Liu. Cụ thể, Hương Giang cho biết, Matt Liu là người luôn đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Cũng chính anh đã động viên Hương Giang trong việc chia sẻ chuyện tình cảm trên MXH thay vì cố gắng kìm nén cảm xúc.

Về ồn ào Matt Liu lăng nhăng, Hương Giang cho biết, cô không quan tâm về chuyện quá khứ, cô chỉ có thể thấy rõ một điều là hiện tại anh đang đối xử rất chân thành với cô.

 

Sao Việt 31/10: Thủy Tiên đáp trả đanh thép khi bị Phương Thanh vạch ra mặt trái việc làm từ thiện

(Techz.vn) Điểm tin sao Việt nóng nhất 31/10: Thủy Tiên đáp trả đanh thép sau khi bị Phương Thanh vạch ra mặt trái chuyện làm từ thiện miền Trung; Hari Won không ‘kìm được nước mắt’, tiết lộ lý do ít bạn thân dù là ngôi sao hạng A trong showbiz,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm