Ninh Dương Lan Ngọc vui mừng thông báo việc trở đại sứ thương hiệu thời trang nổi tiếng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2020 14:44:13(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc vui mừng thông báo việc trở đại sứ thương hiệu thời trang nổi tiếng

(Techz.vn) Ngay khi Ninh Dương Lan Ngọc báo tin vui, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Sáng 23/11, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ dòng trạng thái rằng:

“Bé Nọc nay đã được trở thành đại sứ của thương hiệu thời trang SIXDO. Ba nàng ở dưới #TeamCámcon của tui chọn nàng nào? Nọc Nọc thích lan toả những điều tích cực nên anh DMC ngỏ lời cùng SIXDO mang cái đẹp tới hàng triệu người là Nọc không ngần ngại...Không chỉ là thời trang, hệ thống thương hiệu gia đình là để xây dựng ý nghĩa gia đình từ cái tên luôn. Hai ngày nữa là SIXDO FASHION SHOW bung lụa rồi, #Cámcon nhà mình tung bông mừng ra mắt cùng nàng thơ Nọc nè hay mình đổi avt cùng nhau luôn để lan toả ta hihi”.

Lan-ngoc-vui-mung-thong-bao-viec-tro-thanh-dai-su-cua-thuong-hieu-thoi-trang-noi-tieng
Bài đăng của Lan Ngọc trên Facebook ngày 22/10

Theo đó, Lan Ngọc chính thức trở thành đại sứ thương hiệu thời trang SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường, một trong những thương hiệu có tiếng tại Việt Nam, được ví như Zaza thu nhỏ.

Lan-ngoc-vui-mung-thong-bao-viec-tro-thanh-dai-su-cua-thuong-hieu-thoi-trang-noi-tieng
Lan Ngọc xinh đẹp, sang trọng khi diện những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Ngay khi thông tin trên được công khai trên MXH, khán giả đã dành lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của cô cùng lời chúc mừng Lan Ngọc ở một vai trò mới. Với lợi thể vóc dáng cân đối, thần thái sang trọng, nhẹ nhàng và diện mạo tươi trẻ, Lan Ngọc nhanh chóng được lựa chọn đại diện cho một thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Lan-ngoc-vui-mung-thong-bao-viec-tro-thanh-dai-su-cua-thuong-hieu-thoi-trang-noi-tieng-3
Lan-ngoc-vui-mung-thong-bao-viec-tro-thanh-dai-su-cua-thuong-hieu-thoi-trang-noi-tieng-4
Khán giả dành lời khen và chúc mừng Lan Ngọc ở một vai trò mới

Hằng ngày, Lan Ngọc cũng thường diện những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng rất phù hợp với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường và trở thành lợi thế lớn cho cô. Vì vốn dĩ Lan Ngọc chỉ đang khoác lên mình style giống mọi ngày cô mặc nên sẽ giúp cô có được nhiều sự tự tin và thoải mái. Bên cạnh đó, với sức hút và sự nổi tiếng sẵn có, Lan Ngọc dễ dàng chiếm trọn được sự tin tưởng, ủng hộ của người mua hàng. 

Ngoài công việc làm mẫu thời trang, Lan Ngọc vẫn tiếp tục đi quay các game show, đi sự kiện và đóng phim. Do dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt nên công việc của cô cũng gặp phải không ít khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, với sự đáng yêu, duyên dáng và thân thiện của mình, Lan Ngọc vẫn dành được nhiều sự ủng hộ của khán giả cả nước. Bất cứ chương trình, sự kiện nào có mặt Lan Ngọc đều trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Ngân 98 công khai việc đã dao kéo 2 bộ phận trên mặt, CĐM chỉ chăm chăm nhìn vào 1 chi tiết

(Techz.vn) Sau khi Ngân 98 xuất hiện với diện mạo mới lạ, mọi sự chú ý của cư dân mạng đều tập trung vào 1 chi tiết “nhạy cảm” này của cô?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất