Nhã Phương công khai chuyện Trường Giang cấm cản không cho tham gia gameshow khiến CĐM xôn xao

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 16:40:54(GMT+7)
Nhã Phương công khai chuyện Trường Giang cấm cản không cho tham gia gameshow khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Nhã Phương vừa công khai chuyện Trường Giang cấm cản tuyệt đối không cho cô tham gia gameshow, lý do khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngày 16/10, Nhã Phương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Ta nói tức quá, đợt này toàn quay những địa điểm tui mê, nào là Phú Yên rồi Đà Lạt nữa... nhưng xin mãi mà anh ý không cho chơi... mọi người thuyết phục anh ý giúp bà Bi”.

Bài đăng của Nhã Phương trên Fanpage chính thức

Ngay dưới bài viết, khán giả đã đồng loạt để lại bình luận mong muốn Trường Giang sớm cho Nhã Phương tham gia gameshow:

“Em cũng mong ngóng hị tham gia lâu lắm rồi ý’

“Chị cắt lương của ảnh hằng ngày là cho liền á chị yêu”

“Thì ra bà Bi cũng muốn xin đi mà ông Mười Dễ không cho, hóng tập có bà Bi”

“Bà Bi mà tham gia chắc top1 Youtube luôn á”

“Giang ca ơi, cho Phương tỉ tham gia với Giang Ca”

“Mong lắm luôn đấy. Hy vọng tập cuối mùa 3 sẽ thấy 2 vợ chồng Bi & Ca”

“Hóng tập có chị Bi của em mà chờ hoài không thấy, buồn anh Giang quá. Anh ơi năn nỉ anh đó anh ơi”

“Thuyết phục từ mùa 1 mà tới mùa ba Bi vẫn chưa được đi”

“Ông 10 sợ bà Bi mập nên ông 10 không cho tham gia nha vợ ông 10 ơi “

“Anh Giang ơi cho bạn ấy đi đi bao lên wiew vèo vèo luôn nè”,…

Một số bình luận của khán giả về việc Trường Giang cấm cản không cho Nhã Phương tham gia gameshow

Số đông khán giả đều bày tỏ mong muốn Trường Giang sẽ đồng ý cho Nhã Phương tham gia “Muốn ăn phải lăn vào bếp”. Đã hai mùa trôi qua nhưng Nhã Phương vẫn chưa 1 lần được tham gia chương trình của chính chồng mình sản xuất dù ra sức cầu xin chồng.

Trường Giang thường tự tay vào bếp nấu ăn cho Nhã Phương

Muốn ăn phải lăn vào bếp là chương trình chuyên giới thiệu các món ăn đến từ nhiều địa danh của Việt Nam với rất nhiều hương vị hấp dẫn, mới lạ. Trong chương trình, Trường Giang nắm giữ vai trò MC kiêm đầu bếp chính và là người trực tiếp giới thiệu những món ăn mang đậm bản sắc Việt đến khán giả trong nước cũng như quốc tế.

Vào mỗi tập phát sóng, Trường Giang thường mời một nghệ sĩ cùng anh đến một địa điểm nào cụ thể rồi cùng nhau đi kiếm nguyên liệu và tự tay nấu nướng, chia sẻ đến với mọi người những bữa ăn dân giã, đậm chất thôn quê.

Mặc dù chương trình thú vị, hấp dẫn là thế nhưng Trường Giang vẫn một mực không đồng ý cho Nhã Phương tham gia dù cô đã nhiều lần muốn đi quay cùng. Thậm chí, Nhã Phương phải đăng đàn nhờ sự giúp đỡ của khán giả để cùng cô thuyết phục ông xã nhưng vẫn bất thành.

Lý do Trường Giang không muốn vợ quay Muốn ăn phải lăn vào bếp là vì anh không muốn Nhã Phương phải vất vả ngược xuôi đi kiếm nguyên liệu để nấu ăn cũng như tất bật quay cả ngày mệt nhọc từ sáng sớm tinh mơ cho đến tận tối muộn. Bên cạnh đó, con gái cũng đang còn quá nhỏ để có thể xa mẹ cả ngày nên anh mong muốn cô dành thời gian để chăm sóc con gái.

Thường ngày, khi ở nhà, Trường Giang cũng luôn đảm nhận vai trò đứng bếp và lo từng bữa ăn cho gia đình nên sẽ không có gì khác lạ nếu đưa Nhã Phương đi quay cùng Muốn ăn phải lăn vào bếp. Thay vào đó, anh sẽ đầu tư mời những nghệ sĩ khác nhau để chương trình có sự thú vị và hấp dẫn hơn.

Không chỉ riêng chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp vắng mặt Nhã Phương mà kể từ khi lấy Trường Giang, cô đã không còn tham gia gameshow truyền hình. Cô chỉ tập trung vào chăm sóc con gái, luyện tập thể dục và đi quay phim. Nhiều khán giả dự đoán rằng Trường Giang đã lường trước được sự phức tạp của gameshow vì nếu lỡ có phát ngôn thiếu kiểm soát sẽ dễ gây tranh cãi và tạo thành những scandal không đáng có. Vậy nên việc anh ngăn cản vợ tham gia gameshow là điều dễ hiểu vì anh chỉ muốn bảo vệ vợ trước sự phức tạp của showbiz cũng như mạng xã hội.

Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân!

 

Sau thời gian dài giấu kín, Trấn Thành bất ngờ công bố ‘con cưng’ khiến CĐM vô cùng bất ngờ

(Techz.vn) Ngay khi Trấn Thành công khai ‘con cưng’, khán giả đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc sau thời gian dài chờ đợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất