Clip Thủy Tiên bức xúc ‘dằn mặt’ người lừa đảo tiền từ thiện: ‘Em tới số với chị’, khiến CĐM xôn xao

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2020 22:04:42(GMT+7)
Clip Thủy Tiên bức xúc ‘dằn mặt’ người lừa đảo tiền từ thiện: ‘Em tới số với chị’, khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Ngay khi clip Thủy Tiên chất vấn cô gái lừa đảo được chia sẻ trên MXH đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những giờ qua.

Tối 18/10, Thủy Tiên đăng tải clip chất vất cô gái lừa đảo 40% tiền từ thiện cùng dòng trạng thái:

“Ăn chặn 40% tiền từ thiện là có thật.

Sau khi mình up thông tin mình sẽ về miền trung thì bạn này lập tức comment và inbox ngay cho mình kêu gọi giúp đỡ cho người dân vùng lũ. Nghe bạn ấy kể rất tội và cho số điện thoại nên team mình có gọi lại.

Sau khi mình ra Huế thì bạn đến khách sạn khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của 2 ông bà nước ngập đến nửa nhà, nhưng mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp không qua trung gian.. mà mình nghe tội nên hôm qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng 2 ông bà 8triệu tiền chợ. Sau đó bạn này còn dẫn tụi mình vào 1 làng khác nhưng đến nơi thấy nhà có điều kiện không đúng sự thật nên bỏ đi chỗ khác không đi cùng bạn nữa. Khi đoàn mình đi, bạn ấy quay lại yêu cầu ông bà đưa lại 40% của 8 triệu là 3 triệu cho bạn.

Trưa nay lúc 2h mình đang phát quà ở Quảng Trị thì nhận được tin nhắn của 1 người quen trong Sài Gòn gửi ra. Mình lập tức nhờ team đang đi gọi về Huế cho người địa phương đến xác minh sự thật và quay clip lại cho mình. Và đúng là bạn ấy ăn 40% tiền của ông bà thật. Nên chiều nay sau khi phát xong quà ở Quảng Trị mình bỏ cả cơm tối để đi xử ẻm luôn. Đã lấy lại đủ số tiền mà bạn ấy ăn chặn. Ngoài ra các nơi mình đi qua đều sẽ cho người đi xác minh lại từng vùng, nếu có tiêu cực thì bọn mình cũng sẽ xử luôn, nhưng may quá, hiện tại vẫn ổn vì cái này tự mình đi, không thông qua bất kỳ ai dẫn dắt nên cũng yên tâm.

Phải up lên cho mọi người và các đoàn từ thiện sau tránh gương mặt này ra, các bạn này hay trà trộn khóc lóc kể khổ để dẫn dắt các đoàn từ thiện đi để chia phần. Gặp người sợ phiền phức người ta biết thì bỏ qua, phải mình thì mình phải lấy lại cho đủ không thiếu 1 đồng. Nhân đạo với người xấu thì không khác gì 1 tội ác, cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa, vì điều tra trên công an, bạn ấy nhà đường Hoàng Diệu và có tiền sự lừa đảo nhiều lần”.

Bài đăng của Thủy Tiên trên Facebook tối 18/10

Ngay dưới bài đăng của Thủy Tiên, khán giả đã vô cùng bức xúc:

“Loại này phải cho nghồi tù. Mà tốt nhất đoàn đi ủng hộ phải có chính quyền địa phương đi cùng để biết ai khó khăn hơn thì giúp đỡ nhiều hơn cho chắc chắn, không nghe kẻ ngoài dẫn đường chỉ lối rồi lợi dụng lòng tốt của mọi người”

“Mấy bé cấp 2 nhịn ăn sáng để ủng hộ, đùm bọc người khó khăn mình, mà vẫn thè lưỡi ra ăn đc cũng lạ. Chị Tiên đi từ thiện thế này ng quyền góp cũng yên tâm”

“Phải xử mạnh tay chị ạ loại người này thật đáng khinh”

“Sao mình cực dị ứng với lừa đảo, bà con miền trung chưa đủ khổ hay sao tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ lẫn nhau đâu rồi. Thủy Tiên cần mạnh tay với trường hợp như vậy nhé đoàn vất vả lắm rồi lại còn gặp này nữa. Chúc đoàn luôn bình an”

“M* mày đã sai còn cãi ngang à con chó thất đức, chị Tiên phải làm căng như này là đúng! Mày bị quả báo sớm thôi. Nhìn cái mặc đã đ** có hậu rồi hic nghĩ mà tức ói m** thay chị Tiên may sao là chị mình cứng tuyệt vời”

“Người ta còn chưa đủ khổ sao mà còn làm cái kỉu này. Ác vừa thôi chớ”,…

Một số bình luận của khán giả về clip Thủy Tiên đăng tải

Những ngày qua, Thủy Tiên đã đội mưa bão đi đến từng hộ dân để hỗ trợ nhu yếu phẩm cùng tiền với mong muốn giảm bớt được một phần mất mát mà bà con đang phải gánh chịu. Nhờ làm từ thiện từ cái tâm cùng sự nhiệt tình, năng nổ mà Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả.

Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục đi ủng hộ người dân miền Trung

Trên báo chí, mạng xã hội liên tục xuất hiện tên tuổi của cô với những lời khen dành cho hành động cao đẹp của Thủy Tiên và cầu mong cô sớm bình an trở về cùng gia đình nhỏ của mình.

 

CĐM chỉ trích Phan Anh, Tuấn Hưng gay gắt vì cho rằng đang phản đối cách từ thiện của Thủy Tiên?

(Techz.vn) Suốt những giờ qua, CĐM đồng loạt chỉ trích gay gắt Tuấn Hưng và Phan Anh khi cho rằng cả hai đang công khai phản đối cách từ thiện của Thủy Tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất