Chỉ với 1 hành động, NSND Hồng Vân tiết lộ mối quan hệ thật sự với Cát Tường sau ồn ào 'rạn nứt'?

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2020 14:42:16(GMT+7)
Chỉ với 1 hành động, NSND Hồng Vân tiết lộ mối quan hệ thật sự với Cát Tường sau ồn ào 'rạn nứt'?

(Techz.vn) Mối quan hệ thật sự của cả hai vô tình được tiết lộ sau khi NSND Hồng Vân có hành động không ngờ dành cho Cát Tường.

Trên Facebook, NSND Hồng Vân đăng tải dòng trạng thái “Mọi sự thành công sẽ đến với em nha bé Tường” cùng hình ảnh cô nhận được thư mời dự buổi họp báo ra mắt talk show Hẹn Hò Cùng Cát Tường.

Nsnd-hong-van-cat-tuong
Nsnd-hong-van-cat-tuong
Bài đăng của Hồng Vân vào sáng 1/10

Cụ thể, vào ngày sáng 1/10, MC Cát Tường tổ chức buổi họp báo để giới thiệu đến anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả chương trình Hẹn Hò Cùng Cát Tường được phát sóng vào lúc 18h30, chủ nhật hàng tuần trên kênh Youtube “MC - Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường”.

Chương trình do chính MC Cát Tường tổ chức sản xuất với mong muốn có thể đem thật nhiều câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thân,... đến với mọi người. Từ đó, khán giả sẽ phần nào thấy được chính mình trong câu chuyện cũng như rút ra được bài học riêng cho bản thân. 

Ngay khi nhận được thư mời của Cát Tường, NSND Hồng Vân liền lập tức đăng đàn chia sẻ, chúc mừng “đàn em”, đập tan mọi tin đồn chị em trục trặc. Qua hành động của Hồng Vân thấy rõ tình chị em thân thiết của cả hai khi luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện quan trọng của cuộc đời.

Nsnd-hong-van-cat-tuong
MC Cát Tường và NSND Hồng Vân

Trước đó, Cát Tường từng lên báo chia sẻ bản thân thấy rất buồn vì bị cắt hợp đồng trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Điều đáng nói, NSND Hồng Vân lại là người thế chỗ khiến tin đồn tình chị em trục trặc xuất hiện. Tuy nhiên, NSND Hồng Vân đã lên tiếng cho biết: 

“Sắp tới, tôi còn phải đi ra mắt chương trình mới của Cát Tường. Cô ấy bán sản phẩm nào là ập tới nhà bắt tôi livestream (cười) vậy đó. Thực sự, chuyện buồn thì ai cũng buồn, nhưng lớn hơn chuyện đó là tình đồng nghiệp. Ai cũng hiểu được là không ai xâm phạm đến ai bao giờ. Đó là sự điều tiết bên sản xuất cũng như phân khúc khán giả. Đối với chúng tôi, chúng tôi hiểu và nắm rất rõ về vấn đề này nên không có gì hết. Kể cả Nam Thư, cô ấy còn làm web-drama cho tôi. Tôi và Cát Tường không có vấn đề gì hết”.

 

Công Vinh chính thức lên tiếng về ồn ào ‘phớt lờ’ Thủy Tiên ngay chốn đông người do vợ mặc ‘hở bạo’

(Techz.vn) Sau khi trở thành chủ đề hot trên MXH khi bị cư dân mạng cho rằng có thái độ khó chịu, phớt lờ Thủy Tiên chốn đông người do thấy vợ mặc đồ hở bạo đi diễn, Công Vinh chính thức lên tiếng trả lời mọi thắc mắc của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm