Nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm bế con nhỏ nhảy tưng bừng theo bài hát mới trong phòng

Harley, 13/09/2022 07:58:24(GMT+7)
Nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm bế con nhỏ nhảy tưng bừng theo bài hát mới trong phòng

(Techz.vn) Dân tình đang xôn xao trước một đoạn video clip của nam dành hài Lê Dương Bảo Lâm với hình ảnh ‘đầu bù tóc rối’ khi bế con nhỏ, tuy nhiên hành động này mới đáng chú ý.

Cách đây không lâu, cây hài của chương trình thực tế “2 ngày 1 đêm” – Lê Dương Bảo Lâm đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải một đoạn clip quẩy cực sung cùng cậu ấm mới sinh cùng con gái. Trong đoạn video, người tạo ra trend “Sao hay ra dẻ quá!” đã nhảy nhót tưng bừng, không quan tâm tới hình tượng với bộ đồ mặc thoải mái, bờ tóc rối bời đúng chuẩn “bố bỉm sữa” tuy nhiên dân tình lại chú ý tới một chi tiết này mà có lẽ nhiều ông bố, bà mẹ cũng đang làm.

Lê Dương Bảo Lâm bế quý tử mới sinh nhảy tới bến cùng con gái.

Theo đó, nam nghệ sĩ quẩy theo điệu nhạc cùng con gái trong khi trên tay bế bồng con trai thứ 3 mới đẻ đang ngủ ngon lành, mặc dù vui là vậy nhưng hành động bế em bé nhưng nhảy nhót sung như vậy khiến nhiều người phải vào bình luận nhắc nhở.

Nhiều bình luận nhắc nhở nam danh hài Dương Lâm.

Một số bình luận cho biết, anh nên cẩn thận hơn khi bế trẻ sơ sinh: "Trời, não bé còn non yếu, anh đừng rung lắc bé mạnh vậy", "Bé còn nhỏ, đừng lắc vậy anh", "Ra vẻ quá, coi chừng rớt thằng nhỏ", "Không được ẵm bé nhỏ nhảy kiểu vậy, bé mệt đó"....

Dương Lâm quẩy cực sung trên nền nhạc bài hát hoàn toàn mới hợp xu hướng.

Cách đây hơn 1 tháng, nam nghệ sĩ cùng vợ đã đón chào thành viên mới trong gia đình trong niềm hạnh phúc, hân hoan. Mẹ Dương Lâm cho biết, cháu trai có nhiều đặc điểm giống hệt nam danh hài lúc nhỏ.

Bà xã của Dương Lâm đã hạ sinh em bé thứ 3 cách đây hơn 1 tháng.

Mặc dù sinh quý tử nhưng “quý ngài ra dẻ” vẫn chưa để lộ mặt con, qua chia sẻ của mẹ nam danh hài thì dân tình chỉ biết em bé giống bố y như đúc. Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh và video về 2 cô con gái vô cùng đáng yêu cùng những khoảnh khắc khiến cộng đồng mạng “lụy tim”.

 

‘Cô Xuyến’ Hoàng Yến đáp trả cực gắt sau khi bị antifan mỉa mai gọi ‘Cô bé 4 đời chồng’

(Techz.vn) Diễn viên Hoàng Yến vừa đăng tải một đoạn video clip ‘dằn mặt’ antifan khi nhắc đến vấn đề này khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất