Quang Lê lần đầu tiết lộ chuyện hét cát xê lên 10 nghìn đô, thẳng thắn bày tỏ quan điểm hôn nhân

Harley, 15/09/2022 14:57:28(GMT+7)
Quang Lê lần đầu tiết lộ chuyện hét cát xê lên 10 nghìn đô, thẳng thắn bày tỏ quan điểm hôn nhân

(Techz.vn) Những trải lòng mới nhất của Quang Lê tại buổi họp báo liveshow đang là tâm điểm dư luận ngay lúc này.

Vào tối ngày 14/9, nam ca sĩ đình đám Quang Lê đã chính thức tổ chức buổi họp báo nhằm giới thiệu liveshow của mình, đồng thời những chia sẻ lần đầu về mức cát xê, đời sống tình cảm cũng anh cũng được hé lộ.

Trong buổi họp báo, Mai Thiên Vân đã ‘trách’ Quang Lê về việc đi hát đòi cát xê ngất ngưởng nên khó được bầu show mời trong khi mình vẫn giữ giá không đổi từ rất lâu, "không đành lòng lên giá". 

Chia sẻ thật lòng trước chuyện này, giọng ca Đắp mộ cuộc tình cho biết, mình đã ở Việt Nam phần lớn thời gian, dù bầu show có gọi cũng không về. Lý do được đưa ra rằng một phần do chi phí di chuyển rất đắt và anh không ngồi ghế thường được và tuổi đã cao nên ngồi chỗ không vừa vặn trên máy bay khiến máu tụ xuống chân gây ảnh hưởng tới cơ thể.

Không chỉ thế, nếu Quang Lê về Mỹ chạy show mà lấy giá 5.000 đô như các ca sĩ đồng nghiệp thì có lẽ chi phí toàn bộ sẽ không đủ bởi còn chi phí sinh hoạt nữa, còn lấy 10.000 đô thì các bầu show không mời nổi.

Ngoài ra, Quang Lê còn cho biết: "Khi ở Mỹ, tôi hát cho những sòng bạc, họ rất giàu. Giống như Lệ Quyên sang Mỹ hát các sòng bạc sẽ trả rất nhiều tiền hay những nghệ sĩ tên tuổi lớn. Hát cho cộng đồng, những nơi chùa, nhà thờ sẽ lấy tượng trưng tiền xe cộ. Nhưng khi hát cho những sòng bạc của Mỹ việc gì phải bớt cho họ vì là sòng bạc đầu tư ăn tiền của rất nhiều người tôi không nhân nhượng, sẽ không bớt".

Giọng ca Gõ cửa trái tim cũng đưa ra những lời khẳng định khi được hỏi về chuyện hôn nhân. Quang Lê chia sẻ, duyên lúc nào tới thì nó tới, khi mọi người hỏi rằng tại sao trên 40 tuổi rồi anh vẫn trẻ trung thì chính là do không có chuyện nhức đầu, đang từ độc thân thoải mái, người của khán giả, của gia đình rồi tưởng tượng ra mình sẽ vào khuôn khổ của một gia đình mới sẽ thay đổi rất nhiều, đồng thời đưa ra quan điểm không biết khi nào sẽ sẵn sàng cho chuyện này. Buổi họp báo còn có sự tham dự của các ca sĩ khách mời như Mai Thiên Vân, Tố My, Quách Tuấn Du...

 

Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu để lộ cặp bồng đào, so kè Hương Giang phô trọn lưng trần tại sự kiện

(Techz.vn) Ngọc Trinh và Hương Giang Idol thi nhau đọ nhan sắc trong sự kiện gần đây khiến fan hâm mộ ‘xỉu up xỉu down’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất