Em trai Hoài Linh xót xa nhắc đến người quan trọng nhất cuộc đời, nói một câu nghẹn ngào xúc động

Harley, 24/09/2022 10:14:34(GMT+7)
Em trai Hoài Linh xót xa nhắc đến người quan trọng nhất cuộc đời, nói một câu nghẹn ngào xúc động

(Techz.vn) Mới đây, người em ruột của nghệ sĩ Hoài Linh vừa có bài chia sẻ ứa nước mắt khiến ai cũng cảm động.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ – Em trai ruột của Hoài Linh đã đăng tải bài viết khiến CĐM không khỏi xót xa. Chi tiết như sau, giọng ca Chơi Vơi Trong Cơn Đau chia sẻ: “Những cảm xúc của ngày Bố ra đi vẫn còn đó như in. Những nỗi buồn đan xen với sự nhiệm mầu của một cuộc sống trọn vẹn cho con cái, vợ và gia đình. Con nhận thấy Bố luôn ở trong mấy anh chị em của tụi con như từng mảnh của Bố. Đứa giống chút này đứa giống chút kia. Dù con của Bố cộng lại cũng mấy trăm tuổi rồi nhưng tụi con vẫn còn được diễm phúc là nhỏ bé với Bố”.

Đông thời, anh nghẹn ngào: “Mẹ vẫn khỏe lắm Bố. Đã bớt buồn nhưng đôi khi nhớ lại cuộc đời đầy thăng trầm của Bố mẹ chỉ nói một chữ “tội” rồi khóc, con phải ngăn ngay để mẹ qua cơn buồn thương đó. Mẹ thương vì cuộc đời có nhiều nỗi buồn và mất mát của Bố. Có lẽ vì mất Cha từ nhỏ nên Bố luôn hiện diện trong cuộc đời tụi con một cách trọn vẹn nhất. Cảm ơn Bố vì sự kiên nhẫn đã dành cho con”.

Được biết chỉ còn 2 ngày nữa là tròn 1 năm bố của nam ca sĩ ra đi, bố anh tên Võ Tòa và ông qua đời vào ngày 6/10/2021 (Dương Lịch), hưởng thọ 85 tuổi.  Sự ra đi của ông đã khiến cho Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cùng gia đình và dàn sao Việt thương tiếc.

Dương Triệu Vũ là một trong những nam ca sĩ tên tuổi của làng giải trí Việt Nam, trong gia đình của nghệ sĩ Hoài Linh có 3 trong 6 anh chị em hoạt động nghệ thuật gồm Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và Phương Trang.

Trước đó, cư dân mạng đang xôn xao trước tin đồn Dương Triệu Vũ hãm hại khiến Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ, tuy nhiên đứng trước vụ việc này, Triệu Vũ nhanh chóng lên tiếng khẳng định bản thân không cạnh tranh với Quốc Thiên và phá tan mọi lời bịa đặt qua bài viết trên trang cá nhân: “Mọi người nghĩ an ninh của Mỹ đơn giản quá… nếu muốn khai báo ai đó không phải chỉ nói bông đùa là được rồi bỏ về.  bạn phải có trách nhiệm với lời nói đó… và chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại để tra khảo, kiểm tra uy tín và xem bạn thật hay dối trá. 

Vũ mong những ai có ý nói Vũ làm gì hại đàn em của mình thì xin hãy lấy ra khỏi suy nghĩ.  Vũ không bao giờ làm chuyện thất đức như vậy, đập đổ chén cơm người khác!”, nam ca sĩ chia sẻ.

 

Có tất cả nhưng Lệ Quyên lại 'khao khát' ở Ngọc Trinh một điểm này khiến CĐM choáng váng

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa bộc lộ cảm xúc khó tin trong bộ ảnh khoe bikini siêu nhỏ của Ngọc Trinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm