Giải trí

Tuấn Hưng xúc động bật khóc ngay trong liveshow trên ban công, lý do khiến ai cũng đồng cảm

Tuấn Hưng xúc động bật khóc ngay trong liveshow trên ban công, lý do khiến ai cũng đồng cảm

Cách đây không lâu, những hình ảnh mắt ướt lệ nhòa của Tuấn Hưng đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội, được biết trong khi biểu diễn liveshow Góc Ban Công thì nam ca sĩ Cầu Vồng Khuyết bất ngờ bật khóc trong sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả, có lẽ vì quá xúc động trước tình cảm của fan hâm mộ nên Tuấn Hưng không thể kìm nổi nước mắt.

Tuấn Hưng xúc động bật khóc ngay trong liveshow Góc Ban Công, lý do khiến ai cũng đồng cảm ảnh 1
Tuấn Hưng xúc động bật khóc ngay trong liveshow Góc Ban Công, lý do khiến ai cũng đồng cảm ảnh 2

Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng đã gây bất ngờ lớn cho khán giả và fan hâm mộ khi chính thức công bố liveshow trên Góc Ban Công sẽ tiếp tục được tổ chức khiến đông đảo cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Trên trang cá nhân anh chia sẻ:

“Góc Ban Công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai.

Tuấn Hưng xin chân thành Cảm ơn TẤT CẢ

Ps: Nhớ mang khẩu trang và ô nhé mọi người”.

Tuấn Hưng xúc động bật khóc ngay trong liveshow Góc Ban Công, lý do khiến ai cũng đồng cảm ảnh 4

Vào ngày 9/9 vừa qua, một lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm cho biết quận vừa ký quyết định xử phạt nam ca sĩ Tuấn Hưng 12.500.000 đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo được quy định tại nghị định 38 của Chính phủ.

Tuấn Hưng xúc động bật khóc ngay trong liveshow Góc Ban Công, lý do khiến ai cũng đồng cảm ảnh 5

Chi tiết như sau, giọng ca Cầu Vồng Khuyết đã tổ chức live show tại ban công nhà mà không thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Theo quy định tổ chức biểu diễn nghệ thuật theo điểm D, khoản 2, điều 11 nghị định 38 ngày 29/3/2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo, ca sĩ Tuấn Hưng đã bị xử phạt hành chính 12.500.000 đồng vì không có giấy phép (khung phạt là từ 10-15 triệu đồng).

Tuy nhiên, vào tối 23/9, đại diện của ca sĩ Tuấn Hưng cho hay nam ca sĩ được UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho phép tiếp tục tổ chức show Góc ban công.

Trong văn bản gửi đến cơ quan chức năng, Tuấn Hưng cùng ê-kíp cam kết thực hiện đầy đủ phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch.

 

Đêm nhạc ’Cảm ơn’ diễn ra tối 24/9 trên góc ban công còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khác như Minh Quân, Anh Quân idol, Minh Vương, Đình Ứng Phi Trường.

 

Có tất cả nhưng Lệ Quyên lại 'khao khát' ở Ngọc Trinh một điểm này khiến CĐM choáng váng

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa bộc lộ cảm xúc khó tin trong bộ ảnh khoe bikini siêu nhỏ của Ngọc Trinh.