Đời sống

Tuần cuối tháng 8: Top 3 con giáp khí vận ngút trời, bản mệnh cao tột bậc khiến thiên hạ ghen tị

Tuần cuối tháng 8: Top 3 con giáp khí vận ngút trời, bản mệnh cao tột bậc khiến thiên hạ ghen tị

Tuổi Thìn

Theo tử 12 con giáp, người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, chính trực, luôn có Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tạt chở che. Bản mệnh vạn sự như ý, đặc biệt là bước sang tuần cuối cùng của tháng 8, con giáp này làm gì cũng thành công, dòng tiền chảy về túi không ngừng.

Trải qua khoảng thời gian khó khăn, gian khổ, giờ đây sự nghiệp, công danh của họ phất lên như diều gặp gió, được người thân, bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ, ủng hộ. Đây là thời điểm rất tốt để tiến hành các dự án kinh doanh, đầu tư mới.

Tuổi Mùi

Trong vòng 7 ngày tới đây, người cầm tinh con dê sẽ có con đường rộng mở, hanh thông, tạo được các mối quan hệ làm ăn và hợp tác tốt. Thần tài sẽ luôn ở bên con giáp này, đầu tư vào đâu cũng dễ dàng sinh lời, cuộc sống viên mãn đủ đường. Tính cách của người tuổi Mùi nhanh nhẹn, thích sự tự do thoải mái không thích bị giằng buộc, họ chơi hết mình nhưng làm việc hết khả năng mình có. Bản mệnh của tuổi Mùi trong cuối tháng 8 sẽ thuận lợi trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận, chuyện tình cảm nở rộ như hoa mùa xuân.

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu sống rất thực tế, họ không mơ mộng viển vông, có tầm nhìn xa trông rộng, dám nghĩ dám làm. Mọi người xung quanh rất yêu mến tuổi Sửu bởi tính cách phóng khoáng, cẩn thận trong mọi việc làm. Tử vi 12 con giáp cho biết tỏng vòng 1 tuần tới, người tuổi Sửu sẽ đạt được những gì mình mong muốn, có quý nhân phù trợ được chỉ dẫn từng đường đi nước bước.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, giải chí cho độc giả.

 

TP.HCM sắp chính thức đổi tên một đoạn 7,8km Xa lộ Hà Nội thành đường Võ Nguyên Giáp

Việc thay đổi tên một phần đường Xa lộ Hà Nội thành Võ Nguyên Giáp nhằm tri ân công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.