Giải trí

Hé lộ danh tính nữ diễn viên nổi tiếng bị bắt vì lái xe khi đang say rượu

Hé lộ danh tính nữ diễn viên nổi tiếng bị bắt vì lái xe khi đang say rượu

Vào ngày 13 tháng 6, công ty giải trí DI Entertainment quản lý của nữ diễn viên Jin Ye Sol đã chính thức đưa ra lời xin lỗi công khai sau sự cố lái xe khi say rượu gần đây của nữ diễn viên . Trước đó vào ngày 12 tháng 6, Jin Ye Sol đã bị cảnh sát bắt sau khi hai lần đâm vào lan can khi đang lái xe trên Đại lộ Olympic ở Seoul. Kiểm tra hơi thở của cô cho thấy nồng độ cồn trong máu ở mức bị thu hồi giấy phép.

ik1-1686641183.jpg
 

Trước sự việc, DI Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức xin lỗi, công ty cũng nhấn mạnh rằng không có lời bào chữa nào cho hành vi của Jin Ye Sol: "Xin chào. Đây là DI Entertainment. Trước hết, chúng tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc nhất vì đã gây lo lắng với một vấn đề gây bức xúc dư luận. Vào ngày 12 tháng 6, Jin Ye Sol trở về nhà sau khi uống rượu tại một nhà hàng ở Seoul lúc 10:30 tối. Hành vi uống rượu lái xe của Jin Ye Sol hoàn toàn không thể bào chữa được, Jin Ye Sol và quản lý của cô ấy sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. DI Entertainment và Jin Ye Sol sẽ nhanh chóng tìm cách giải quyết để những người liên quan không bị tổn hại. Xin chân thành cảm ơn các bạn".

ik2-1686641183.jpg
 

Bên cạnh đó nữ diễn viên Jin Ye Sol cũng đáp lại bằng cách đăng tải lời xin lỗi viết tay lên trang mạng xã hội cá nhân: "Xin chào, tôi là Jin Ye Sol. Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ vì những tin tức không mấy vui vẻ như vậy. Là người của công chúng, lẽ ra tôi phải có trách nhiệm hơn với mọi hành động của mình. Trong một phút tự mãn, tôi đã phạm phải một sai lầm rất lớn mà lẽ ra tôi không bao giờ nên mắc phải. Tôi xin lỗi một lần nữa đến tất cả những người ủng hộ tôi. Trong tương lai, tôi sẽ tự kiểm điểm chính mình, tôi rất xin lỗi và xấu hổ vì hành động của mình. Một lần nữa, tôi cúi đầu và xin lỗi. Trân trọng, Jin Ye Sol".

ik3-1686641183.jpg
 

Trước đó vào ngày 13 tháng 6, đài truyền hình MBC đưa tin một nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình hàng ngày đã bị bắt vì lái xe khi say rượu. Nữ diễn viên 38 tuổi đã bị cảnh sát tại Sở cảnh sát Gangdong ở Seoul lập biên bản và hiện đang điều tra vụ việc.

Cô Jin đang bị nghi ngờ lái xe trong tình trạng uống rượu và đâm vào lan can hai lần vào khoảng 10:30 tối ngày 12 tháng 6 khi đang lái xe theo hướng Hanam dọc theo Đại lộ Olympic ở Seoul, chứng kiến ​​cảnh cô lái xe, một tài xế khác đã báo cảnh sát. Sau khi nhận được trình báo, cảnh sát đã bắt được cô Jin 30 phút sau khi cô đang ngủ trong xe của mình, xe ô tô được để ở chế độ lái, chờ tín hiệu ở ngã ba. Cảnh sát tiết lộ nồng độ cồn trong máu của cô vượt quá giới hạn pháp lý có thể chấp nhận được và họ đang điều tra thêm về vụ việc bằng cách sử dụng cảnh quay camera hành trình từ chiếc xe, không có cá nhân nào bị thương từ vụ việc.

 

Sao 23/5: Thân thế thật của mẹ Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh làm việc không ai ngờ sau ồn ào với bà Hằng

Sao 23/5: Tình hình loạt sao vướng ồn ào với bà Hằng: Vy Oanh ‘mất tích’, Hoài Linh làm chuyện không ai ngờ; Ồn ào cũ vừa nguôi ngoai, Trấn Thành lại ‘vướng họa’ vì phát ngôn về người chuyển giới?; Thân thế thật sự của mẹ Đàm Vĩnh Hưng, từng khiến con trai phải ‘bán mạng’, cay đắng tố cáo.