So kè loạt team Valorant mới thành lập hiện nay: T1 hay Gen.G sẽ thống trị?

Harley, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2020 18:38:22(GMT+7)
So kè loạt team Valorant mới thành lập hiện nay: T1 hay Gen.G sẽ thống trị?

(Techz.vn) Dù mới ra mắt, Valorant đã thu hút được vô số anh tài từ các tựa game FPS khác mà chủ yếu là CSGO. Nhiều đội tuyển đã có đủ 5 thành viên, trong khi một số đội mới chỉ ký hợp đồng với 1 tới 2 người. Dưới đây là 5 team Valorant đáng chú ý nhất hiện nay tại Bắc Mỹ.

T1 Valorant

T1 - tổ chức LOL thành công nhất mọi thời đại đang hướng mục tiêu tới vị trị thống trị ở Valorant. Đây là một trong những đội đầu tiên ký hợp đồng với pro player như Braxton 'brax' Pierce. Braxton từng là một thành viên của iBUYPOWER và từng bị ăn ban từ Valve vì tội bán độ.

Braxton không phải là thành viên duy nhất của iBUYPOWER gia nhập T1. Keven 'AZK' Larivere và Typer 'Skadoodle' Latham cũng đã xác nhận gia nhập T1, bên cạnh đó là Austin 'crashies' Roberts và Victor 'food' Wong.

T1 đang có những thành công ban đầu trên đấu trường Valorant. Đội tuyển này đã giành chiến thắng ở T1 Invitational, 100 Thieves Invitational, Code Green Invitational và Twitch Rivals Launch Showdown.

Gen.G Valorant

Gen.G vừa mua lại một đội tuyển CSGO mang tên French Canadians. Team này đã nhanh chóng thể hiện bản lĩnh trong giải đấu T1 x Nerd Street Gamers Invitational.

Đội trưởng của team là Keven 'Player1' Champagne, các thành viên khác lần lượt là Danny 'Huynh' Huynh, Loic 'effys' Sauvageau, Anthony 'gMd' Guimond và Michael 'MkaeL' De Luca.

Team SoloMid Valorant

TSM khởi động hành trình tại Valorant với việc ký hợp đồng với đội hình của mouseSpaz. Với sự kết hợp của những cựu binh CSGO và những người mới, TSM sẽ là một thế lực mà mọi team Valorant tại Bắc Mỹ phải dè chừng.

Thành viên của TSM Valorant bao gồm Stephen “reltuC” Cutler, James “hazed” Cobb, Matthew “Wardell” Yu, Yassine “Subroza” Taoufik và Taylor “drone” Johnson. TSM thường giành top 3 trong các giải đấu Valorant gần đây nhưng cũng thường có những thất bại đáng tiếc.

Sentinels Valorant

Sentinels đi theo hướng khác biệt bằng cách ký hợp đồng với những tên tuổi nổi tiếng như Jay 'sinatraa' Wonn (Overwatch), Shahzeeb 'ShahZaM' Khan, Hunter 'Sick' Mim. Cùng với cựu game thủ Apex Jared 'zombs' Gitlin và Michael 'dapr' Gulino, Sentinels vẫn chưa giành được nhiều thành công tại đấu trường Valorant. Team chỉ đứng thứ 8 tại giải Elite Esports - Rivalry Bowl North America. Tại T1 x Nerd Street Gamers Inviational, Sentinels chỉ giành được vị trí thứ 6.

Mặc dù kết quả chưa được như ý nhưng con đường phía trước vẫn còn rất dài đối với Sentinels Valorant.

Immortals Valorant

Immortal là một tổ chức LOL tiếp theo dấn thân sang Valorant. Tổ chức này đã ký hợp đồng với một vài cái tên như Joseph”Bjor” Bjorklund, Noah “jcStanni” Smit, Yannick “KOLER” Blanchette và Amgalan “genghsta” Nemekhbayar.

Immortals vẫn chưa tham gia nhiều các giải đấu Valorant nên người hâm mộ chưa biết được thực lực của đội hình này.

 

Valorant mạnh tay tiễn hơn 8.000 hacker 'ra đảo'

(Techz.vn) Valorant mới trong giai đoạn closed beta nhưng Riot Games đã tỏ ra vô cùng cứng rắn khi ban thẳng tay hơn 8.000 người chơi hack, cheat.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất