Đời sống

Phụ nữ có 4 nốt ruồi ở vị trí này là tướng phú quý, được Phật Bà Quan Âm che chở

Phụ nữ có 4 nốt ruồi ở vị trí này là tướng phú quý, được Phật Bà Quan Âm che chở

Dưới đây là những vị trí nốt ruồi ở cơ thể người phụ nữ nhìn đâu cũng thấy lộc lá, khó khăn nào cũng vượt qua, sống một cuộc đời viên mãn.

Nốt ruồi ở bàn chân

Nếu một người có nốt ruồi ở chân phải thì điều đó cho thấy họ là người có tính cách thích phiêu lưu. Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở chân trái là người sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống nhưng sẽ vượt qua được tất cả.

Nốt ruồi trên ngực

Nếu bạn có nốt ruồi ở ngực trái thì điều đó cho thấy bạn có đầu óc nghệ thuật và sáng tạo. Nốt ruồi ở bên phải cũng cho thấy bạn là người tự tin và đầy tham vọng. Tuy nhiên, nếu bạn có một nốt ruồi quanh eo thì bạn sẽ giàu có, sung túc, có cuộc sống học tập và sự nghiệp thành công.

Nốt ruồi trên cổ

Nốt ruồi trên cổ trông hấp dẫn nhưng cũng giải mã vận mệnh của một người, vì những người phụ nữ này sẽ có một cuộc sống hôn nhân tươi đẹp và sẽ kết hôn với một người có bản chất rất hấp dẫn. Nốt ruồi ở phía trước cổ sẽ mang lại quyền lực và thịnh vượng, còn ở phía sau lưng sẽ mang lại tinh thần tự chủ và mạnh mẽ.

Nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi trên trán mang đến sự thịnh vượng là điềm báo bạn sẽ đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn có nốt ruồi ở má trái thì bạn sẽ có lối sống sang trọng và thư thái. Tuy nhiên, trên lông mày, đó là dấu hiệu của sự thành công về tài chính cùng với khả năng quản lý nó.

Tuy nhiên, nếu bạn có nó ở má phải thì bạn là người nhạy cảm và dễ xúc động. Tuy nhiên, nốt ruồi gần mắt cho thấy sự hấp dẫn và xinh đẹp. Những cô gái có nốt ruồi ở má phải còn được biết đến là người đáng tin cậy, tốt bụng và tránh xa những lời đàm tiếu có thể gây nhầm lẫn.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo, giải trí cho độc giả.

Theo timesofindia.