Đời sống

Cái kết đắng cho kẻ quay lén nhà vệ sinh nữ, rùng mình trước lời khai dối trá trắng trợn

Cái kết đắng cho kẻ quay lén nhà vệ sinh nữ, rùng mình trước lời khai dối trá trắng trợn

Sau nhiều lần không thừa nhận hành vi của mình, kẻ quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh đã phải nhận án phạt thích đáng.

Vào tháng 6 năm ngoái, người đàn ông tên Ah Fai (bút danh) vào nhà vệ sinh nữ với ý định quay lén nhưng không thành, sau đó cảnh sát đã điều tra người này. Điều khiến dư luận ngỡ ngàng đó chính là người đàn ông khai đang ở trong nhà vệ sinh nữ để “suy nghĩ về hướng đi trong tương lai và ý nghĩa của cuộc sống trên đời”.

Sau phiên xét xử, thẩm phán Tòa án quận Đài Bắc đã kết án Ah Hui 3 tháng tù giam và phạt 90.000 Đài tệ vì tội cố gắng ghi lại hình ảnh khiêu dâm của người khác mà không có lý do và tái phạm. Phải đến tháng 8 năm 2022, án phạt mới được hoàn thành và người này vẫn không ăn năn.

Vào tháng 6 năm 2023, người này thực sự đã trốn vào nhà vệ sinh nữ với ý định lén lút quay phim cô gái A ở phòng bên cạnh.

Rất may, cô A cảnh giác và nhận thấy điều kỳ lạ nên không bị chụp lén nên ngay sau đó đã gọi cảnh sát. Sau khi Ah Fai bị bắt, anh ta thừa nhận mình đã vào nhà vệ sinh nữ, nhưng lại khai rằng lúc đó anh ta đang suy nghĩ về hướng đi trong tương lai và ý nghĩa của cuộc sống trên đời, anh ta chỉ đang đi vệ sinh và không quay phim lén người phụ nữ.

Toàn bộ vụ án bước vào giai đoạn xét xử của tòa án, Ah Fai đã thay đổi câu chuyện và thú nhận tội ác. Thẩm phán Tòa án quận Đài Bắc cho rằng, để thỏa mãn ham muốn ích kỷ của bản thân, Ah Hui đã bí mật chụp ảnh những phụ nữ khác, xâm phạm quyền riêng tư của người khác và gây tổn hại tâm lý cho các nạn nhân. Người này cuối cùng đã bày tỏ sự hối hận và bị kết án về tội cố gắng ghi lại hình ảnh bất hợp pháp của người khác mà không có lý do và bị kết án 3 tháng tù vì tái phạm và bị Yike phạt 90.000 nhân dân tệ. Hiện toàn bộ vụ án vẫn có thể được kháng cáo.

Theo ET Today. Ảnh minh họa: Internet.