HOT: Bản hit 'Flower' của Jisoo (BLACKPINK) đạt 100 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify

Harley, 03/05/2023 11:46:14(GMT+7)
HOT: Bản hit 'Flower' của Jisoo (BLACKPINK) đạt 100 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify

Nữ ca sĩ Jisoo của nhóm nhạc BLACKPINK tiếp tục chứng minh thành công của mình với cột mốc quan trọng mới trên nền tảng Spotify.

“Flower” chính thức được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 với tư cách là ca khúc chủ đề trong album đơn đầu tiên 'ME' của nữ ca sĩ Jisoo (BLACKPINK), bài hát đạt được thành tích kỷ lục sau 31 ngày khi vượt qua 100 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify giúp nó trở thành nhạc phẩm nhanh nhất của một nữ ca sĩ Hàn Quốc làm được điều này.

 

Hiện tại, ca khúc b-side "All Eyes On Me" đã có hơn 33 triệu lượt nghe, trong khi lượng người nghe hàng tháng của Jisoo trên nền tảng này là 16 triệu. 

Màn ra mắt solo của JISOO với "FLOWER" đã tạo ra một cơn sốt K-Pop, đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu trên YouTube của Hàn Quốc với 7,04 triệu lượt xem ấn tượng trong tuần đầu tiên. Thành tích này đặc biệt đáng chú ý trước sự cạnh tranh gay gắt từ các nghệ sĩ nổi tiếng khác như IVE và New Jeans, cũng như các nghệ sĩ solo khác. 

 

Trước đó vào ngày 17 tháng 4 theo giờ địa phương, Billboard đã công bố bảng xếp hạng top 10 Global 200 và Global Excl mới nhất bắt đầu từ tháng 9 năm 2020, điều đặc biệt xếp hạng các bài hát dựa trên hoạt động phát trực tuyến và bán hàng được chọn lọc từ hơn 200 vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. 

 

Trong tuần thứ ba liên tiếp, bài hát “FLOWER” của Jisoo (BLACKPINK) xếp hạng ở vị trí thứ 6 sau khi ra mắt ở vị trí thứ 2, có thể thấy những thành tích mà Jisoo đạt được cho sân khấu solo debut đầu tiên đã đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật, đồng thời khẳng định tài năng của một trong những nữ thần tượng hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc.

 

Thực hư việc Diệu Nhi có ‘tin vui’, lộ rõ kích cỡ vòng 2 hiện tại gây sốt mạng xã hội

Giữa lúc vướng tin đồn mang bầu, Diệu Nhi có động thái không ngờ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm từ mọi người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất