Giải trí

Fan nhóm nhạc 'đàn em BTS' biểu tình ngay trên đường phố, yêu cầu cắt bỏ vũ đạo khiêu gợi

Fan nhóm nhạc 'đàn em BTS' biểu tình ngay trên đường phố, yêu cầu cắt bỏ vũ đạo khiêu gợi

Nhóm nhạc ENHYPEN vừa chính thức trở lại đường đua âm nhạc Kpop vào ngày 22 tháng 5 vừa qua với mini album thứ 4 'DARK BLOOD' và ca khúc chủ đề "Bite Me". Chỉ sau vài ngày, kênh YouTube STUDIO CHOOM đã phát hành một đoạn teaser cho video biểu diễn sắp tới của ENHYPEN.

Trong video giới thiệu vũ đạo, các thành viên của ENHYPEN tương tác với các vũ công nữ đeo mặt nạ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã đặt vấn đề về vũ đạo của "Bite Me" lần này nhiều đoạn rất khiêu gợi.

kk1-1684910411.jpg
 

Vào ngày 23/5, cộng đồng fan ENGENE tại Hàn Quốc cho biết: "ENHYPEN vẫn là một nhóm nhạc trẻ chưa kỷ niệm 3 năm kể từ khi ra mắt và độ tuổi trung bình của nhóm là 19,6 tuổi, bao gồm cả các thành viên vẫn còn là trẻ vị thành niên. Vì thế vũ đạo cho lần comeback này rất khiêu gợi và thật cũ kĩ. ENGENE yêu cầu loại bỏ tất cả các vũ đạo liên quan đến vũ công nữ khỏi màn trình diễn 'Bite Me'. Bắt đầu với sân khấu được ghi hình trước cho buổi phát sóng ngày 25 tháng 5 của 'M! Countdown' sẽ được quay lúc 2 giờ 30 sáng, hãy cho chúng tôi xem một buổi biểu diễn chỉ gồm 7 thành viên của ENHYPEN. Nếu vấn đề không được khắc phục, chúng tôi sẽ phản hồi bằng hành động có tổ chức".

kk3-1684910411.jpeg
 

Sáng ngày 24 tháng 5, người hâm mộ của nhóm nhạc đã khởi xướng một cuộc biểu tình bằng xe tải bên ngoài tòa nhà công ty giải trí HYBE với nội dung: "BeLift Lab đối xử với người hâm mộ như những kẻ ngốc. Đó là một công ty cản trở sự thành công của các nghệ sĩ và công ty này không cải thiện tí nào. Công ty giải trí HYBE có ý tưởng sáng tạo tồi tệ nhất".

kk4-1684910411.jpg
 

Không chỉ thế, trên các trang mạng xã hội nhiều cư dân mạng Hàn Quốc còn chỉ trích: “Tại sao người hâm mộ lại trả tiền để xem thần tượng của họ nhảy với phụ nữ trên sân khấu; Vũ đạo xấu quá không cho các thành viên tỏa sáng; Thật đau lòng cho những fan xem thần tượng của họ biểu diễn trực tiếp;…”.

 

'Ông hoàng iTunes' Jimin (BTS) tiếp tục công phá loạt BXH danh tiếng

Nam ca sĩ Jimin hiện được mệnh danh là 'Ông hoàng iTunes' nhờ thành tích chưa từng có trên nền tảng này với các bản phát hành solo của mình.

Tag:

enhypen

bts