Giải trí

Jisoo (BLACKPINK) là khách mời chương trình tạp kỹ 'No Prepare' khiến fan ‘đứng ngồi không yên’

Jisoo (BLACKPINK) là khách mời chương trình tạp kỹ 'No Prepare' khiến fan ‘đứng ngồi không yên’

Vào ngày 19 tháng 3 theo giờ địa phương, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên BLACKPINK - Jisoo sẽ là khách mời đặc biệt của tập đầu tiên mùa 2 của chương trình ‘No Prepare’ dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 4 tới.

ro7-1679236360.jpg
 

Được biết, đây là một chương trình trò chuyện do nữ rapper Lee Young Ji tổ chức với chủ đề là uống rượu. Phần 1 kết thúc vào ngày 20 tháng 10 với một tập có sự tham gia của BTS Jin. Những khách mời khác đã xuất hiện trong chương trình bao gồm Soobin của TXT, Hoshi của Seventeen, Chaeryeong của ITZY, Hyungwon của MONSTA X, Nayeon và Chaeyoung của TWICE và Christopher.

ro1-1679236356.jpg
 

Trong khi đó, album solo đầu tay của Jisoo 'ME' sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 3. Trước đó, truyền thông xứ sở Kim Chi cũng rầm rộ đưa tin nam ca sĩ Jimin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) sẽ biểu diễn trong chương trình âm nhạc Inkigayo của đài SBS. Được biết, Jimin đã phát hành bài hát phát hành trước 'Set Me Free Pt.2' vào trưa ngày 17/3 và bài hát solo đầu tay 'FACE' vào ngày 24 tháng 4 tới. Về phần Jisoo, thành viên BLACKPINK sẽ ra mắt solo với 'ME' vào ngày 31 tháng 3.

ro5-1679236360.jpeg
 

Single album của Jisoo mang tên ‘Me’ với concept được khán giả mong chờ rằng sẽ mang lại cảm giác thăng hoa cùng poster có các sắc thái của ba màu cơ bản gồm đỏ, lục và lam. Một cánh đồng thanh bình trên nền trời xanh với mảnh vải đỏ trên cánh đồng, bài hát sẽ được phát hành dưới nhãn hiệu giải trí YG Entertainment của nữ ca sĩ.

Được biết, mới đây Viện danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của từng thành viên nhóm nhạc nữ trong tháng 3. Trong đó, nữ thần tượng Jisoo của BLACKPINK xếp thứ hai với chỉ số 4.902.969, cũng tăng 44,15% so với tháng trước và có bước nhảy ấn tượng từ vị trí top 6 trước đó.

 

CĐM sục sôi khi Lệ Quyên bị bạn thân Hà Hồ chỉ đích danh xấu tính, phản ứng của nữ ca sĩ mới khó tin

Đây dường như là lần đầu tiên Lệ Quyên bị chê trách về nhân cách. CĐM đang không ngừng bàn tán, chờ phía nữ ca sĩ lên tiếng.

Tag:

blackpink