Công ty giải trí ở Đài Loan bị chỉ trích dữ dội vì bài đăng thiếu tôn trọng nhóm nhạc BLACKPINK

Harley, 22/03/2023 17:39:22(GMT+7)
Công ty giải trí ở Đài Loan bị chỉ trích dữ dội vì bài đăng thiếu tôn trọng nhóm nhạc BLACKPINK

Một công ty giải trí phụ trách tổ chức concert tại Đài Loan của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đang bị chỉ trích vì bài đăng thiếu tôn trọng các thành viên.

Mới đây, nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK đã tổ chức một buổi hòa nhạc kéo dài hai ngày tại thành phố Cao Hùng vào ngày 18 và 19 tháng 3. Trước khi rời khỏi đất nước, Live Nation Taiwan đã đăng một story trên Instagram với những chiếc máy bay riêng của nhóm nhạc. Mặc dù tham khảo bài hát “AS IF IT'S YOUR LAST” của các thần tượng nhưng dòng chú thích của công ty giải trí này lại gây tranh cãi: “Bước ra ngoài. Như thể đó là lần cuối cùng của bạn”.

 

Bức ảnh chụp màn hình gây tranh cãi của công ty nhanh chóng lan truyền trên mạng và fan hâm mộ BLACKPINK cho rằng Live Nation Taiwan đang thiếu tôn trọng dành cho các cô gái, sau đó công ty này đã phải xóa bài đăng kèm hình ảnh.

 

Vào ngày 22 tháng 3, công ty đã xin lỗi về vụ việc và nói thêm rằng họ đang xem xét vấn đề. Họ cho biết nó có thể là do hành động của một nhân viên đã truy cập vào tài khoản mạng xã hội đồng thời công ty đang điều tra khả năng bị “bịa đặt với ác ý”. Bên cạnh đó công ty bày tỏ sự tôn trọng các nghệ sĩ của người hâm mộ và biết ơn BLACKPINK vì màn trình diễn đẳng cấp thế giới của nhóm.

Live Nation Taiwan thông báo:

“Tuyên bố của Live Nation Đài Loan về tranh cãi nảy sinh từ Instagram Story của chúng tôi:

Vì một số nhân viên của chúng tôi có quyền đăng bài, nên chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ vào ngày hôm qua để hiểu liệu bài đăng đó có phải do nhân viên nội bộ của chúng tôi thực hiện hay không. Nếu bức ảnh và bài đăng được phát hiện là thật, chúng tôi sẽ xử phạt nghiêm khắc. Nếu hình ảnh và bài đăng bị phát hiện là bịa đặt ác ý, chúng tôi có quyền thực hiện hành động pháp lý.

Live Nation Đài Loan tôn trọng các nghệ sĩ và nhóm của họ, đồng thời biết ơn họ vì đã mang đến buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới cho người hâm mộ ở Đài Loan. Quá trình sản xuất và biểu diễn xuất sắc của BLACKPINK đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho K-Pop tại Đài Loan. Chúng tôi cũng rất biết ơn những lời chỉ trích và đề xuất mang tính xây dựng từ người hâm mộ. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã để lại ấn tượng xấu cho người hâm mộ và công chúng”.

 

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ra không mấy hài lòng với Live Nation Taiwan và để lại bình luận rằng ban tổ chức thực sự tồi tệ và rất thiếu tôn trọng, không chân thành chút nào đối với nghệ sĩ. Họ cũng cho rằng nhân viên đã tải lên Instagram Story nên xin lỗi và bị sa thải. Hiện tại vụ việc vẫn đang được cập nhật.

 

Ngọc Trinh hóa quý cô sang chảnh khi xuống phố, khoe trọn body nuột nà bên siêu xe

Những bức hình của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả và những lời khen có cánh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất