CĐM đào lại phản ứng chồng đại gia của diễn viên Jun Ji Hyun trước tin đồn ly hôn

Harley, 30/03/2023 17:51:34(GMT+7)
CĐM đào lại phản ứng chồng đại gia của diễn viên Jun Ji Hyun trước tin đồn ly hôn

Mẹ chồng của nữ diễn viên đã gây sốt vì phản ứng của bà trước tin tức về bộ phim truyền hình sắp tới của Jun Ji Hyun với Gang Dong Won.

Màn đáp trả dí dỏm của ông xã nữ diễn viên Jun Ji Hyun trước tin đồn ly hôn trong quá khứ lại được khơi lại giữa khoảnh khắc hài hước của mẹ chồng cô được cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt.

Trước đó, mẹ chồng của Jun Ji Hyun đã gây sốt vì phản ứng vui nhộn của bà trước tin Jun Ji Hyun và Gang Dong Won cuối cùng sẽ hợp tác trong một bộ phim truyền hình mới. Cư dân mạng đã phản ứng hài hước trước hành động của mẹ chồng Jun Ji Hyun và khen ngợi bà là người mẹ chồng lý tưởng. Không chịu kém cạnh, ông xã của Jun Ji Hyun cũng gây sốt vì sự dí dỏm và hài hước của mình.

 

Vào ngày 29 tháng 3 vừa qua, một bài đăng trên một cộng đồng trực tuyến có tiêu đề “Chồng của Jun Ji Hyun đã thay đổi hồ sơ Kakao Talk của anh ấy trong khi có tin đồn ly hôn” đã được xem hơn 110 nghìn lần tính đến thời điểm viết bài này.

Trong năm 2021, trên mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn vô căn cứ cho rằng Jun Ji Hyun và chồng sắp ly hôn, tin đồn này bắt nguồn từ một YouTuber cho rằng chồng của Jun Ji Hyun tuyên bố anh không còn muốn làm chồng của cô sau khi một bài báo viết cáo buộc rằng quỹ đầu tư do anh quản lý là “Số 1 (trong Quốc gia)".

 

Theo bài đăng lan truyền vào thời điểm đó, chồng của Jun Ji Hyun đã đáp lại tin đồn một cách hóm hỉnh bằng cách thay đổi trang cá nhân messenger của mình. Ảnh hồ sơ đã thay đổi hiển thị các khung của bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, Slam Dunk. 

Tuy nhiên, chồng của nữ diễn viên ‘Huyền thoại biển xanh’ đã chỉnh sửa bảng phản hồi trước những tin đồn, hồ sơ của chồng Jun Ji Hyun ghi chú thích: “Tôi muốn trở thành chồng của Jeon Jhyun”.

 

Cư dân mạng hết lời khen ngợi chồng của Jun Ji Hyun vì khiếu hài hước, nhiều người cảm thấy rằng sự dí dỏm và hài hước đã lan truyền trong gia đình anh và đề cập đến câu chuyện vui nhộn trên Instagram của mẹ chồng nữ diễn viên gần đây, theo Koreaboo, nhiều người hài hước bình luận: “Chồng của Jun Ji Hyun đẹp trai và có khiếu hài hước, vì vậy tôi thực sự hiểu tại sao cô ấy lấy anh ấy; Gia đình anh ấy rất vui vẻ và dễ thương; Tính cách của anh ấy thật hài hước; Chồng của Jun Jhyun cao và đẹp trai, trông họ rất hợp nhau; Mẹ chồng nhà này cũng buồn cười quá. Trí thông minh phải chạy trong DNA của họ;…”.

 

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun kết hôn với ông xã vào năm 2012. Chồng của nữ diễn viên được cho là nhân viên ngân hàng kiêm nhà quản lý quỹ thành đạt, nổi tiếng đẹp trai, hiện tại cặp đôi có với nhau hai mặt con.

 

Jack liên tục khoe ảnh đi diễn ở Campuchia, CĐM phát hiện khán giả nước bạn chỉ biết Sơn Tùng M-TP

Trong khi Jack liên tục khoe hình ảnh đi diễn ở Campuchia thì cư dân mạng đã phát hiện ra thái độ của khán giả nước ngoài với nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất