BamBam (GOT7) chọn G-Dragon là hình mẫu lý tưởng, hé lộ quá khứ đen tối của sự nghiệp

Harley, 23/03/2023 11:13:21(GMT+7)
BamBam (GOT7) chọn G-Dragon là hình mẫu lý tưởng, hé lộ quá khứ đen tối của sự nghiệp

Không chỉ thổ lộ thủ lĩnh của nhóm BIGBANG là hình mẫu lý tưởng, nam ca sĩ BamBam còn mong muốn mời G-Dragon tham gia show của mình.

Chuẩn bị trở lại vào cuối tháng này với việc phát hành full album solo đầu tiên 'Sour&Sweet', nam thần tượng BamBam của GOT7 đã mở lòng về sự nghiệp của mình qua một bài phỏng vấn với tạp chí @Star1.

 

Trước hết, nam ca sĩ đã bày tỏ cảm xúc của mình khi nhận được phản ứng tích cực của người hâm mộ về cách nói chuyện trên các chương trình tạp kỹ, BamBam trả lời: "Tôi phải nói rằng có rất ít thần tượng K-Pop có thể đi xa và nói thẳng thừng như vậy. Thành thật mà nói, đôi khi tôi thực sự lo lắng về việc liệu mình có đi quá xa hay không".

 

Vào tháng 4 tới, BamBam sẽ tham gia chương trình ẩm thực/du lịch mới của tvN là 'Thiên tài bán hàng Baek' ở Ma-rốc. BamBam tiết lộ: "Chương trình sẽ được công chiếu vào ngày 2 tháng 4 và nó sẽ thực sự rất hay. Tôi hoàn toàn rũ bỏ hình ảnh thần tượng của mình. Không trang điểm, không tạo kiểu, hoàn toàn để mặt mộc, hoàn toàn là thật".

Tiếp theo, BamBam nói về sê-ri YouTube mới của mình 'Bam House', và những vị khách thú vị mà anh ấy đã mời trong sê-ri cho đến nay. Anh chia sẻ: "Tôi đã cố gắng hoạt động kênh và một số khách mời thực sự lớn sẽ sớm tham gia, vì vậy hãy mong chờ nó nhé".

 

Không chỉ thế, khi đề cập đến việc anh muốn mời ai xuất hiện trên kênh YouTube của mình thì BamBam liền trả lời ngay: "Tiền bối Kwon Ji Yong. Anh Ji Yong hyung đã là hình mẫu lý tưởng của tôi kể từ khi Big Bang ra mắt. Nhưng kênh vẫn còn quá nhỏ để mời anh Ji Yong. Một khi nó được công nhận nhiều hơn, tôi thực sự rất muốn mời anh ấy làm một vị khách".

 

Bên cạnh đó, BamBam bày tỏ: "Có một nửa của tôi đã trưởng thành và trưởng thành như tôi từng mơ mộng và tưởng tượng nhưng cũng có một nửa khác mà tôi không tự hào bằng. Có những lúc tôi hối hận vô cùng, ước gì thời gian có thể quay ngược lại. Trong những ngày đầu ra mắt của GOT7, tôi đã mắc phải một 'căn bệnh học sinh cấp hai' nghiêm trọng và bây giờ khi nhìn lại những ngày đó, đó là lịch sử đen tối đáng xấu hổ nhất mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải". Toàn bộ cuộc phỏng vấn và ảnh bìa của BamBam sẽ có trong số tháng 4 của tạp chí @Star1.

 

Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và ông xã Kim Lý ngay lập tức nhận được những bình luận tích cực từ khán giả và đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất