'Ác nữ' The Glory thời nhỏ bất ngờ thừa nhận bị kích động vì vai diễn

Harley, 19/03/2023 21:23:25(GMT+7)
'Ác nữ' The Glory thời nhỏ bất ngờ thừa nhận bị kích động vì vai diễn

Nữ diễn viên 'The Glory' Shin Ye Eun chia sẻ cô gặp ác mộng khi vào vai Park Yeon Jin lúc trẻ.

Vào tập phát sóng ngày 18 tháng 3 của đài MBC 'Point of Omniscient Interfere’ (còn được gọi là The Manager), nữ diễn viên Shin Ye Eun đã xuất hiện với tư cách khách mời với những chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Cô cho biết không chắc liệu diễn xuất của mình có đủ đáng sợ hay không nhưng đạo diễn đã chọn cô ấy sau khi nhìn thấy nụ cười của cô ấy.

 

Tại phim trường của cô ấy cho bộ phim 'The Secret Romantic Guesthouse', cô được các đồng nghiệp khen ngợi về vai diễn Park Yeon Jin thời trẻ trong 'The Glory'. Nhưng Shin Ye Eun cho biết việc quay phim 'The Glory' thực sự khó khăn với cô ấy vì cô ấy bị ảnh hưởng bởi hành động phản diện của nhân vật.

 

Cô nói với đồng nghiệp: "Tôi biết tất cả chỉ là diễn và hư cấu nhưng thỉnh thoảng, tôi thoát ra khỏi nhân vật khi quay phim. Ví dụ, tôi biết bàn là lạnh nhưng thấy người đối diện khóc vì đau đớn đã khiến tôi nghĩ 'Tôi đang làm gì bây giờ?' và đó là lúc tôi mắc sai lầm. Tôi gặp ác mộng sau khi về nhà. Tôi không thể ngủ nếu không có nút bịt tai vì tôi quá kích động vì nhân vật đen tối".

 

Trong khi đó, bộ phim 'The Secret Romantic Guesthouse' của Shin Ye Eun sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 3 lúc 10 giờ tối KST trên SBS theo giờ địa phương.

Shin Ye Eun sinh năm 1998, cô là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình người Hàn Quốc, diễn xuất của cô nàng được đông đảo khán giả biết đến với vai nữ chính của bộ web drama đình đám của giới trẻ Hàn Quốc là A-Teen và phần tiếp theo A-Teen 2. Cô cũng đóng vai chính trong những bộ phim truyền hình như Chàng Trai Ngoại Cảm, Meow-Chàng Trai Bí Ẩn và Hơn Cả Tình Bạn,… mới đây nhất là vai diễn Yeon Jin lúc nhỏ trong bộ phim nổi tiếng The Glory.

 

Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin ‘chấn động’ khiến khán giả tò mò?

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm và hiếu kỳ từ người hâm mộ và khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất