Sốc: Tài tử 'Vườn Sao Băng' Kim Hyun Joong bị tố bỏ rơi con suốt 8 năm

Harley, 01/12/2022 11:45:31(GMT+7)
Sốc: Tài tử 'Vườn Sao Băng' Kim Hyun Joong bị tố bỏ rơi con suốt 8 năm

(Techz.vn) Nam diễn viên/ca sĩ Kim Hyun Joong bị cáo buộc không chu cấp tiền nuôi con cho con trai với bạn gái cũ trong suốt 8 năm.

Vào ngày 29 tháng 11, cựu phóng viên giải trí, YouTuber Lee Jin-ho tiết lộ rằng tài tử Kim Hyun Joong chưa bao giờ trả tiền nuôi con cho con trai ngoài giá thú kể từ khi cậu bé chào đời vào năm 2015. Lee Jin-ho cũng tuyên bố rằng Kim Hyun Joong đã không gặp con trai mình, và  cuối cùng đã gặp anh ấy lần đầu tiên trong năm nay.

Youtuber này cho biết đứa trẻ không giấu được sự phấn khích khi lần đầu gặp cha ruột, nhưng Kim Hyun Joong thậm chí còn đệ đơn xin điều chỉnh số tiền cấp dưỡng nuôi con sau cuộc gặp.

Ban đầu, Kim Hyun Joong bị tòa án yêu cầu trả 2 triệu won (tương đương 1.506 đô la) mỗi tháng, nhưng anh ấy đã yêu cầu giảm số tiền xuống; nói rằng thu nhập hàng năm của anh ấy là 70 triệu won (tương đương 52.711 đô la).

Tiêu chuẩn hiện tại về cấp dưỡng con cái cho cha mẹ không nuôi con có thu nhập hàng năm 70 triệu won là 1,6 triệu won (khoảng 1.205 đô la) mỗi tháng. Trong khi đó, Kim Hyun Joong đã kết hôn với một người phụ nữ khác trong năm nay và chào đón một em bé - đứa con thứ hai của anh vào tháng trước.

Kim Hyun Joong sinh ngày 6 tháng 6 năm 1986, anh là một nam diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh ấy là cựu thành viên của nhóm nhạc nam SS501 và từng đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám và làm nên tên tuổi như Boys Over Flowers và Playful Kiss.

Sau khi ra mắt với SS501 vào năm 2005, Hyun Joong đã phát hành album solo tiếng Hàn đầu tiên của mình, Break Down, vào năm 2011, và album solo tiếng Nhật đầu tiên của anh ấy, Unlimited , vào năm 2012. Do thành công về mặt thương mại, Kim được coi là một trong những ngôi sao Hallyu lớn nhất của Hàn Quốc vào đầu những năm 2010.

 

Netizen xúc động trước câu nói Polo dành cho Đàm Vĩnh Hưng: Em nhớ ba, em chảy nước mắt luôn

(Techz.vn) Lắng nghe những chia sẻ của Polo dành cho Đàm Vĩnh Hưng, khán giả không khỏi xúc động và càng thêm yêu thương cậu bé nhiều hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất