Nam rapper RM (BTS) và đạo diễn Jang Hang Joon chia sẻ về vai trò MC trong show mới

Harley, 02/12/2022 17:42:36(GMT+7)
Nam rapper RM (BTS) và đạo diễn Jang Hang Joon chia sẻ về vai trò MC trong show mới

(Techz.vn) Nam rapper RM (BTS) và đạo diễn phim Jang Hang Joon đã chia sẻ cảm xúc của họ về việc đảm nhận vai trò MC cho một chương trình tạp kỹ mới.

Vào ngày 2 tháng 12, tvN đã tiết lộ một cuộc phỏng vấn với hai MC của chương trình sắp tới của họ “Encyclopedia of Useless Facts on Unbelievable Human Beings” trước buổi ra mắt vào cuối ngày.

Là chương trình giải trí tiếp nối “My Shallow Knowledge” và “Encyclopedia of Useless Facts on Crimes” đã cực kỳ nổi tiếng, chương trình tạp kỹ mới của đài tvN là hành trình khám phá toàn bộ loài người trên thế giới từ nhiều góc độ khác nhau để người ta có thể tìm thấy một khía cạnh mới cho chính mình.

Khi được hỏi lý do tại sao anh ấy quyết định đảm nhận vai trò này, Jang Hang Joon trả lời: “Tôi đã được mời đóng vai bởi một giám đốc sản xuất (PD) mà tôi đã làm việc cùng trước đây trong “Encyclopedia of Useless Facts on Crimes”. Tuy nhiên, tôi đã nói với họ rằng tôi sẽ không tham gia nếu tôi phải học, nhưng họ nói rằng lần này tôi sẽ làm MC, vì vậy tôi đã nói: “Thật thú vị! Nó sẽ rất vui! Bởi vì tôi chỉ cần nghe và thưởng thức thôi! Thật thú vị khi chương trình sẽ nói về con người”.

Khi được hỏi anh ấy muốn đóng vai gì trong chương trình này, RM cho biết: “Tôi không hoàn toàn là một người bình thường ở độ tuổi 20, nhưng tôi muốn gợi ra những câu hỏi và câu trả lời trung thực từ quan điểm của thế hệ trẻ. Tôi không thể mong muốn gì hơn nếu tôi có thể mang lại một chút khả năng mở rộng cho 'Bách khoa toàn thư về những sự thật vô ích về những con người không thể tin được” trong xã hội hiện đại"

Cả hai lần đầu làm việc cùng nhau với tư cách đồng MC, Jang Hang Joon trả lời: “Tôi thực sự thích việc Namjoon làm MC cùng mình. Là trưởng nhóm của một nhóm nhạc thần tượng, anh ấy có rất nhiều trách nhiệm và rất giỏi trong việc nói một cách logic. Anh ấy lắng nghe tốt, hiểu biết tốt, hiểu chính xác diễn biến và bối cảnh của câu chuyện, đồng thời tích cực tìm kiếm sự khám phá và tò mò trí tuệ mạnh mẽ.”

Nam rapper RM chia sẻ: “Tôi hiểu rằng series 'My Shallow Knowledge' có lượng người xem khá rộng. Bản thân tôi không phải là người có học thức cho lắm nhưng là một thanh niên có ham muốn trí tuệ đáng kể, tôi sẽ cố gắng đưa ra một số câu trả lời và suy nghĩ thú vị để không trở thành mối phiền toái trong chương trình. Xin vui lòng nhìn chúng tôi trìu mến. Ngoài ra, xin hãy dành nhiều sự quan tâm cho album solo đầu tiên của tôi 'Indigo' sẽ được phát hành vào cùng ngày mà chương trình được công chiếu!”.

“Encyclopedia of Useless Facts on Unbelievable Human Beings” khởi chiếu vào ngày 2 tháng 12 lúc 8:50 tối theo giờ địa phương. Trong khi đó, RM đã phát hành album solo đầu tiên “Indigo” cùng với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề vào lúc 2 giờ chiều theo giờ địa phương.

 

Netizen thích thú khi ngắm loạt ảnh con gái nuôi có diện mạo như bản sao nhí của Ngọc Trinh

(Techz.vn) Nếu chỉ nhìn qua diện mạo, không ít khán giả đã nhầm tưởng bé Sarah là con gái ruột của Ngọc Trinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất