Nam ca sĩ Jay Park bất ngờ tiết lộ điều khó tin về cơ thể khiến CĐM giật mình

Harley, 01/12/2022 14:21:23(GMT+7)
Nam ca sĩ Jay Park bất ngờ tiết lộ điều khó tin về cơ thể khiến CĐM giật mình

(Techz.vn) Chủ nhân bản hit Mommae - Jay Park đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Vào ngày 29 tháng 11 trên tạp chí thời trang GQ KOREA đã đăng một video mới lên mạng. Trong video này, Jay Park là một trong những người nổi tiếng đã được phỏng vấn trong cuộc phỏng vấn đặc biệt 'Những người đàn ông của năm 2022' của tạp chí.

Trong buổi phỏng vấn, Jay Park nói: "Tôi cảm thấy mọi lo lắng của mình trong quá khứ đều vô ích. Tôi là người hay lo lắng nhiều nhưng khi nhìn lại, tôi thấy lo lắng chẳng ích gì cả. Tuy nhiên, tôi có tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do. Tôi chắc chắn rằng có những điều mà tôi đã học được từ họ, dù chúng tốt hay xấu".

Sau đó, anh chia sẻ khi cảm thấy được an ủi nhiều nhất: "Tôi nghĩ đó là khi tôi đối mặt với khó khăn. Vượt qua khó khăn có thể là khó khăn nhưng đồng thời cũng mở ra cho tôi những cơ hội mới. Chúng giống như thứ gì đó giúp tôi mạnh mẽ hơn. sẽ cố gắng hơn nữa để tôi có thể sống một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Chủ hit Mommae bày tỏ: "Nhưng những cơ hội lớn lại khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Những cơ hội lớn thường đến và gõ cửa nhưng trớ trêu thay, càng nắm bắt được nhiều cơ hội tốt, tôi lại càng mệt mỏi…”. Sau đó, Jay Park được hỏi một câu hỏi đơn giản hơn: "Khoảng thời gian nào trong đời khiến bạn thấy thích bản thân nhất?"

Jay Park cười khúc khích và trả lời: "Tôi sẽ nói rằng đó là tôi của khoảng 4 năm trước. Về ngoại hình, tôi trẻ trung hơn và có thân hình 6 múi. Tôi cũng không ngại làm bất cứ điều gì. Tôi thích điều đó. Ý tôi là, đó cũng là điều khiến tôi gặp khó khăn, nhưng… Có nhiều điều bắt đầu làm phiền tôi khi tôi già đi. Hai trong số đó là rụng tóc và tăng cân. Bây giờ tôi lớn hơn, tôi rụng tóc và béo lên. Nếu tôi nói rằng tôi muốn già đi như thế nào thì tôi muốn trở thành một ông già khỏe mạnh và hạnh phúc khi về già".

 

Cháu gái Ngọc Trinh thần thái chuẩn ‘người mẫu’, hứa hẹn ‘làm nên chuyện’ trong tương lai

(Techz.vn) - Loạt ảnh Ngọc Trinh diện bikini cùng cháu gái ngoài biển thu hút sự chú ý của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất