CĐM ngỡ ngàng trước nhan sắc thật của Seungyeon (KARA) ở tuổi 36

Harley, 06/12/2022 15:36:51(GMT+7)
CĐM ngỡ ngàng trước nhan sắc thật của Seungyeon (KARA) ở tuổi 36

(Techz.vn) Cư dân mạng không thể tin rằng nữ ca sĩ Seungyeon của KARA sắp bước sang tuổi 36 sau khi xem những bức ảnh mới nhất của cô.

Vào ngày 5 tháng 12, một cư dân mạng đã lên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến và tạo một bài đăng có tiêu đề: "Có phải Han Seungyeon của KARA thực sự 36 tuổi?". Tại đây, cư dân mạng đã đính kèm một số bức ảnh mà Seungyeon mới đăng lên trang cá nhân Instagram cá nhân của cô ấy từ đợt quảng bá cho bài hát "When I Move" cùng các thành viên KARA. 

Với một bức ảnh selfie cận cảnh, Seungyeon cũng đính kèm một số bức ảnh nhóm với các thành viên. Dù sinh năm 1988 nhưng Seungyeon không hề lộ dấu hiệu tuổi tác khi đặt cạnh các đàn em như Jiyoung và Youngji đều sinh năm 1994. Đáng chú ý, Seungyeon hiện tại đã 34 tuổi nhưng sẽ bước sang tuổi 36 vào ngày đầu năm mới của năm tới theo hệ thống tuổi của Hàn Quốc.

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại loạt bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên như: "Trông cô ấy trẻ trung thật đấy. Không thể tin được cô ấy đã 36 rồi; Han Seungyeon thực sự trông vẫn như xưa; Không phải cô ấy 26 sao?; Tôi có cảm giác cô ấy mới ngoài 30; Khi bạn chỉ nhìn vào khuôn mặt của cô ấy, cô ấy trông giống như cô ấy ở độ tuổi đôi mươi; Oa, thời gian trôi nhanh thật. Tại sao chỉ có mình tôi già đi?; Han Seungyeon thực sự không già đi;…”.

KARA gần đây đã tổ chức sân khấu trở lại đặc biệt của nhóm tại '2022 MAMA Awards' khi trở lại với album đặc biệt 'Move Again' nhân kỷ niệm 15 năm ra mắt của họ. Sau màn trình diễn trên sân khấu của họ tại  'Ingikayo' của đài SBS vào ngày 4 tháng 12, các thành viên KARA đã chuẩn bị một sự kiện gặp gỡ và chào hỏi nhỏ cho người hâm mộ khiến họ vô cùng thích thú. 

Các thành viên đã lần lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ suy nghĩ về lần trở lại này và một cách tự nhiên, chủ đề về thành viên Hara quá cố đã xuất hiện. Sau khi giữ cho nước mắt không rơi, Seungyeon nói: "Tôi… nhớ Hara rất nhiều. Tôi nhớ cô ấy đến mức tôi không nghĩ mình có thể làm điều này một lần nữa. Nhưng tôi đã vượt qua, tin rằng Hara đã ở bên chúng tôi, cùng làm điều này với chúng ta".

 

Ngọc Trinh ‘cháy phố’ cùng vest đen nhưng lại để lộ nội y cùng vòng 1 nõn nà

(Techz.vn) Ngọc Tỉnh không ngần ngại diện trang phục hở bạo khi dạo phố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất