CĐM đào lại lời nói của HyunA về việc kết hôn với Dawn sau tin tức chia tay

Harley, 01/12/2022 10:43:44(GMT+7)
CĐM đào lại lời nói của HyunA về việc kết hôn với Dawn sau tin tức chia tay

(Techz.vn) Trước thông tin HyunA và Dawn chia tay, cư dân mạng đang lục lại những phát ngôn của cặp đôi trong quá khứ.

Sau khi HyunA thông báo rằng cô ấy đã chia tay với Dawn, nhiều K-netizen đã xôn xao trên các trang mạng xã hội để xem lại những chia sẻ của cặp đôi về hôn nhân và chia tay. 

Vào tháng 9 năm ngoái, HyunA và Dawn đã xuất hiện trên 'Turkids On The Block' và chia sẻ rằng lời hứa không xóa ảnh khỏi Instagram vẫn còn hiệu lực khi được hỏi liệu nó có còn hiệu lực hay không. Khi đó, Dawn trả lời: "Tôi đã nghĩ về điều đó nhưng tôi nghĩ mình có thể bỏ chúng đi. Tôi chỉ có thể tạo một tài khoản khác". Sau đó, anh nói thêm: "Nếu chia tay với HyunA, tôi sẽ không yêu nữa" và cảm động trước tình cảm của bạn gái.

Vào tháng 7, Dawn cũng đã xuất hiện trong chương trình trò chuyện của đài MBC 'Radio Star' và tiết lộ rằng anh đã có suy nghĩ về việc kết hôn với HyunA. Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ mình nên kết hôn với HyunA". 

Vào thời điểm đó, Dawn giải thích rằng anh đã cầu hôn HyunA và chia sẻ: "Cả hai chúng tôi đều nghĩ rằng mình nên kết hôn với nhau. Chúng tôi vẫn chưa quyết định ngày nhưng chúng tôi có thể kết hôn vào tuần tới nếu muốn". Bằng cách này, Dawn đã công khai bày tỏ ý định kết hôn với HyunA.

Mặt khác, HyunA dường như hơi do dự về hôn nhân, khi được cầu hôn, HyunA cũng xuất hiện trên "Radio Star" và được hỏi về hôn nhân. Nữ ca sĩ giải thích, "Tôi đã được cầu hôn cách đây không lâu." Trong chương trình trò chuyện, một khách mời khác đã nói về những khó khăn khi kết hôn và HyunA giải thích: "Tôi không muốn kết hôn" vì có gấp đôi công việc chăm sóc người khác”.

Trong khi đó, HyunA và Dawn bắt đầu hẹn hò từ năm 2016 và mới đây đã tuyên bố chia tay khiến người hâm mộ bàng hoàng. HyunA tiết lộ rằng cả hai quyết định vẫn là bạn tốt của nhau.

 

Cháu gái Ngọc Trinh thần thái chuẩn ‘người mẫu’, hứa hẹn ‘làm nên chuyện’ trong tương lai

(Techz.vn) - Loạt ảnh Ngọc Trinh diện bikini cùng cháu gái ngoài biển thu hút sự chú ý của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất