BLACKPINK được chọn là ‘Nghệ sĩ giải trí của năm 2022’ của tạp chí TIME

Harley, 06/12/2022 10:59:31(GMT+7)
BLACKPINK được chọn là ‘Nghệ sĩ giải trí của năm 2022’ của tạp chí TIME

(Techz.vn) Nhóm nhạc thần tượng BLACKPINK xuất sắc được tạp chí TIME bình chọn danh hiệu vô cùng ấn tượng.

Mới đây, các cô gái BLACKPINK đã được tạp chí TIME bình chọn là 'Nghệ sĩ giải trí của năm' năm 2022 chứng tỏ vị thế siêu sao toàn cầu của mình. Nhóm nhạc nữ hiện đã trở thành nghệ sĩ K-Pop thứ hai trong lịch sử giành được danh hiệu này sau BTS đã giành được danh hiệu này vào năm 2018. 

Hiện tại BLACKPINK sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 'Born Pink' ở Châu Âu và Châu Á từ tháng 12 đến đầu năm 2023. 

Trước đó vào ngày 25 tháng 11, công ty giải trí YG Entertainment đã thông báo thông qua các tài khoản chính thức của họ rằng video âm nhạc hit "Kill This Love" của nhóm nhạc nữ thần tượng BLACKPINK đã vượt qua 1,7 tỷ lượt xem trên YouTube. “Kill This Love” cùng với “ DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK và “Gangnam Style” của Psy là những bài hát duy nhất của các nghệ sĩ K-Pop trong lịch sử YouTube vượt qua 1,7 tỷ lượt xem trên YouTube.

Nhờ những điều trên, BLACKPINK trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên và duy nhất trong lịch sử có hai video âm nhạc vượt qua 1,7 tỷ lượt xem trên YouTube.

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc "Boombayah" và "Whistle". Cả hai sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc. 

 

Netizen thích thú khi ngắm loạt ảnh con gái nuôi có diện mạo như bản sao nhí của Ngọc Trinh

(Techz.vn) Nếu chỉ nhìn qua diện mạo, không ít khán giả đã nhầm tưởng bé Sarah là con gái ruột của Ngọc Trinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất