BLACKPINK công bố ngày và địa điểm cuối cùng cho Dome Tour Nhật Bản

Harley, 07/12/2022 16:49:54(GMT+7)
BLACKPINK công bố ngày và địa điểm cuối cùng cho Dome Tour Nhật Bản

(Techz.vn) Nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã công bố ngày và địa điểm cuối cùng cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “BORN PINK” của nhóm tại Nhật Bản vào năm tới.

Vào ngày 7 tháng 12, công ty giải trí YG Entertainment đã đăng một poster mới thông báo về lịch trình cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “BORN PINK” của nhóm nhạc nữ thần tượng BLACKPINK tại Nhật Bản. Theo tấm poster này, BLACKPINK sẽ tổ chức 4 buổi concert tại 2 thành phố vào năm tới, bắt đầu với Tokyo Dome vào ngày 8 và 9/4 và tiếp theo là Kyocera Dome Osaka vào ngày 3 và 4/6.

Với thông báo này, BLACKPINK sẽ mở rộng quy mô world tour với tổng cộng 18 buổi diễn tại 11 thành phố ở châu Á. Một đại diện của YG Entertainment cho biết: “Nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, chúng tôi đã xác nhận thêm các buổi hòa nhạc trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Như chúng tôi đã thông báo trước đó rằng concert của nhóm nhạc nữ quy mô lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức tại các sân vận động ở châu Á, chúng tôi sẽ mang đến những màn trình diễn phù hợp với vị thế áp đảo toàn cầu đó”. BLACKPINK hiện đang ở Châu Âu cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “BORN PINK” đang diễn ra của họ.

Trước đó, các cô gái BLACKPINK đã được tạp chí TIME bình chọn là 'Nghệ sĩ giải trí của năm' năm 2022 chứng tỏ vị thế siêu sao toàn cầu của mình. Nhóm nhạc nữ hiện đã trở thành nghệ sĩ K-Pop thứ hai trong lịch sử giành được danh hiệu này sau BTS đã giành được danh hiệu này vào năm 2018. 

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc "Boombayah" và "Whistle". Cả hai sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc. 

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi

(Techz.vn) - Sau nhiều năm chờ đợi, bộ phim Đàm Vĩnh Hưng lồng tiếng đã chính thức được ra mắt trên nền tảng phim Netflix.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất