Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ công việc làm thêm mới, chốt câu cực đanh thép dằn mặt antifan

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ công việc làm thêm mới, chốt câu cực đanh thép dằn mặt antifan

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết với nội dung “dằn mặt” antifan trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Theo MR. Đàm chia sẻ: “Mình hay dành thời gian làm thêm cho một công việc khác nhẹ nhàng và luyện thần kinh cho bản thân mình xem thử mình đã biết kìm chế, siết chặt cảm xúc của chính mình ntn rồi, đó là BLOCK, CHẶN, CẤM NGƯỜI DÙNG, XOÁ, ẨN những cmt rác rưởi, vô ý thức, vô duyên, vô hậu, vô phước,… và vô nhân đạo!

Thiết nghĩ việc làm này sẽ tránh được “thương vong” vừa luyện thêm cho thần kinh, lại vừa không phải tạo nghiệp hay để con cháu phải gánh nghiệp giùm mình…

Sau hết thì cái nết vẫn là thích: NHÀ của mình là phải SẠCH, HÀNG XÓM hay SỰ QUA LẠI ít xíu cũng không sao!

Miễn là CHẤT LƯỢNG, không quan trọng SỐ LƯỢNG nữa! KỆ !

Ủa! Ủa! Tui chuyển qua làm bên báo Giác Ngộ từ khi nào vậy ta?”.

Bên dưới bài đăng của nam ca sĩ có rất nhiều fan hâm mộ và cư dân mạng bày tỏ sự động viên, ủng hộ quyết định này: “Dạ chất lượng vẫn tốt hơn số lượng Soái Ka hén!; Thích đọc những status của anh, nhẹ nhưng không nhẹ. Thấm làm người nổi tiếng khó quá anh Hưng ơi! Nghèo cũng khổ, giàu cũng khổ, dốt cũng khổ, thông minh cũng khổ. Phục anh thật! Tinh thần thép à. Chuẩn luôn Ba ơi, tránh những bực dọc ko đáng, nhà mình chỉ để yêu thương thôi ạ. Phải nể phục Đàm Vĩnh Hưng về văn hóa ứng xử, trả lời báo giới truyền thông không thừa không thiếu 1 chữ câu chữ trên status cực kỳ thông minh, thâm thúy sâu sắc;…”.

Được biết trong một liveshow vào đầu tháng 9 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã gây sốt dư luận và giới truyền thông khi công khai con trai ruột là bé Polo Huỳnh (Tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân) sau 3 năm giấu kín thông tin. Kể từ khi chính thức công khai con với khán giả và truyền thông, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên đăng tải những video, hình ảnh của bé Polo lên các trang mạng xã hội khiến nhiều khán giả mê mẩn và không khỏi xuýt xoa trước vẻ đáng yêu, tình cảm của cậu bé.

 

Đàm Vĩnh Hưng để lộ ‘nét nhà quê’ cùng bé Polo qua khoảnh khắc tình cảm giữa 2 bố con

(Techz.vn) Khoảnh khắc giữa Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Tag:

sao việt