Yoo Seon Ho xác nhận là thành viên mới của chương trình '2 Days & 1 Night Season 4'

Harley, 28/11/2022 18:47:00(GMT+7)
Yoo Seon Ho xác nhận là thành viên mới của chương trình '2 Days & 1 Night Season 4'

(Techz.vn) Mới đây chương trình “2 Days & 1 Night Season 4” đã công bố thành viên mới nhất.

Vào ngày 28 tháng 11, Starnews đưa tin rằng Yoo Seon Ho đã tham gia chương trình tạp kỹ với tư cách là thành viên thứ sáu.

Trước báo cáo này, một nguồn tin từ chương trình đã xác nhận: “Yoo Seon Ho sẽ tham gia '2 Days & 1 Night' với tư cách là thành viên mới. Anh ấy đã hoàn thành ghi hình đầu tiên của mình vào ngày 25 tháng 11”.

Sau khi Ravi rời khỏi chương trình vào tháng 5, “2 Days & 1 Night Season 4” đã tiếp tục với năm thành viên Yeon Jung Hoon, Kim Jong Min, Moon Se Yoon, DinDin và Na In Woo. Yoo Seon Ho tham gia với tư cách là thành viên trẻ nhất mới của dàn diễn viên.

Yoo Seon Ho lần đầu tiên được biết đến với tư cách là một thí sinh trong “Produce 101 Season 2”. Kể từ đó, anh đã phát triển sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên thông qua các bộ phim truyền hình bao gồm “Rebel Detectives”, “Undercover”, “The Great Shaman Ga Doo Shim” và gần đây nhất là “The Queen's Umbrella”. Tập đầu tiên của “2 Days & 1 Night Season 4” có sự góp mặt của Yoo Seon Ho dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào tháng 12.

Trong bộ phim “The Queen's Umbrella”, Seon Ho trong vai Gyeseong đại quân, người con trai thứ tư của Trung điện. Là một người văn võ song toàn nhưng lại có một sở thích hóa trang thành con gái. Mặc dù vậy nhưng nam ca sĩ đã vô cùng xinh đẹp trong hình ảnh này cũng như khá uyển chuyển và lột tả được hết tính cách của nhân vật tinh tế và không gây khó chịu, phản cảm cho người xem.

 

Im Siwan dương tính với COVID-19, lỡ hẹn với MAMA 2022

(Techz.vn) Im Siwan đã xét nghiệm dương tính với COVID-19, điều này khiến anh phải lỡ hẹn với lễ trao giải 'MAMA 2022'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất