Rain chuẩn bị chuyển quyền sở hữu nhóm nhạc nam Ciipher cho công ty khác

Harley, 29/11/2022 16:16:22(GMT+7)
Rain chuẩn bị chuyển quyền sở hữu nhóm nhạc nam Ciipher cho công ty khác

(Techz.vn) Nhóm nhạc nam thần tượng do tài tử Rain sản xuất sẽ sớm được chuyển quyền sở hữu cho công ty khác.

Theo một phương tiện truyền thông độc quyền đưa tin vào ngày 28 tháng 11, ca sĩ/diễnviên Rain đã quyết định chuyển giao quyền sở hữu nhóm nhạc nam Ciipher của mình cho một công ty quản lý khác. 

Ban đầu, Ciipher ra mắt dưới tên Rain Company vào tháng 3 năm 2021, thu hút sự chú ý với tư cách là nhóm nhạc nam K-Pop thế hệ thứ 4 do Rain sản xuất. Tuy nhiên, khoảng một năm 8 tháng sau khi nhóm ra mắt, Rain đã đi đến kết luận rằng Ciipher nên được quản lý bởi những tay chuyên nghiệp hơn. Rain sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Ciipher với tư cách là nhà sản xuất của nhóm.

Trong khi đó, bà xã Kim Tae Hee của Rain cũng bất ngờ xuất hiện trong MV đầu tay "I Like You" của Ciipher vào tháng 3 năm ngoái. 

Được biết việc chuẩn bị cho sự ra mắt của nhóm đã được thực hiện trong ba năm. Về việc lựa chọn các thành viên cho nhóm đầu tiên ký hợp đồng với công ty RAIN của mình, Rain nói, "Có rất nhiều yếu tố liên quan đến quá trình tạo ra Ciipher, nhưng khi tôi gặp những đứa trẻ này, tôi cảm thấy như mình có thể đánh cược tất cả vào họ. Không chỉ là thời gian hay kỹ năng của tôi, mà là tất cả những gì tôi đã và đang làm. Cho dù nhóm có kết quả tốt hay không, tôi không nghĩ mình sẽ hối hận về những gì mình đã cống hiến cho nhóm. Đó là cách họ tài năng và lịch sự".

Trước khi gia nhập nhóm, nhiều thành viên đã tham gia thử giọng trên các chương trình truyền hình nổi tiếng hoặc được đào tạo tại các hãng lớn khác. Vào tháng 12 năm 2014, Tan tham gia chương trình thực tế sống còn của Mnet, No.Mercy với tên khai sinh là Choi Seok-won. Tuy nhiên, anh đã không lọt vào đội hình cuối cùng của nhóm nhạc nam Monsta X vào năm 2015.

Keita và Dohwan từng là thí sinh cũ trong ‘Hộp kho báu’ của YG, nhưng cả hai đều không lọt vào đội hình ra mắt cuối cùng của chương trình. Won từng là thí sinh của Under Nineteenvới tên khai sinh là Park Sung-won. Anh ấy đã trở thành thành viên của đội hình ra mắt khi về đích ở vị trí thứ 7. Won ra mắt với tư cách là thành viên của 1the9 vào ngày 13 tháng 4 năm 2019 và nhóm chính thức tan rã vào ngày 8 tháng 8 năm 2020 và bị loại ở tập 8 đứng ở vị trí thứ 32.

 

Cháu gái Ngọc Trinh thần thái chuẩn ‘người mẫu’, hứa hẹn ‘làm nên chuyện’ trong tương lai

(Techz.vn) - Loạt ảnh Ngọc Trinh diện bikini cùng cháu gái ngoài biển thu hút sự chú ý của CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất